Chương trình Đào tạo Thạc sĩ thứ ba của trường Đại học Quốc Tế tham gia kiểm định đánh giá chính thức AUN-QA

Sáng ngày 10/9, ĐHQG-HCM tổ chức lễ khai mạc đợt đánh giá ngoài chính thức cho 04 chương trình đào tạo của ĐHQG-HCM.

 

PGS.TS. Vũ Hải Quân – PGĐ ĐHQG-HCM – cùng đại diện các trường có chương trình tham gia kiểm định chụp ảnh lưu niệm với TS. Wyona C.Patalinghug – trưởng đoàn đánh giá của AUN-QA lần này.

Tham gia đợt đánh giá lần này, trường ĐHQT có chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Như vậy, sau 2 chương trình đào tạo Thạc sĩ Công nghệ Sinh học và Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp đạt chuẩn kiểm định của AUN-QA (2016), chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh là chương trình Thạc sĩ thứ 3 của nhà Trường ĐHQT tham gia đánh giá AUN-QA.

 

Các thành viên của đoàn đánh giá kiểm định AUN chụp hình lưu niệm cùng các đơn vị tham gia kiểm định lần này của ĐHQG-HCM (trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, trường Đại học Bách Khoa, trường Đại học Khoa học Tự nhiên và trường Đại học Quốc Tế)

 

Phát biểu tại lễ khai mạc, PGS.TS. Vũ Hải Quân, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, chia sẻ: “Trường ĐHQT là một thành viên trẻ nhưng đã có nhiều thành tựu trong hoạt động đánh giá và kiểm định. Nổi bật nhất gần đây là trường đã đạt chuẩn kiểm định của AUN-QA cấp cơ sở giáo dục và có 02 chương trình đào tạo, Kỹ thuật Y Sinh và Kỹ thuật Điện tử – Truyền thông, đạt chuẩn ABET của Hoa Kỳ.”