Chương trình tham quan học hỏi ngắn ngày tại Đức

Trường Đại học Quốc Tế – ĐHQG TP.HCM trân trọng thông báo chương trình tham quan học hỏi ngắn ngày tại Đức trong năm 2020 dành cho Giảng viên/ Chuyên viên trường ĐHQT. Thông tin cụ thể như sau:

1. Thời gian: Trong năm 2020 (xem thêm tại chi tiết chương trình)
  2. Thời lượng: 07 ngày làm việc
  3. Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  4. Chi phí hỗ trợ dành cho Giảng viên/ Chuyên viên trường ĐHQT:
  • Đi lại tại Đức (vé máy bay hai chiều)
  • Khách sạn và các bữa ăn
  • Các chi phí liên quan khác kể cả bảo hiểm y tế cho toàn bộ thời gian ở Đức
  1. Chi tiết chương trình: http://bit.ly/GermanyProgram
  2. Hình thức và thời hạn nộp hồ sơ:

Đối với Trường Đại học Quốc tế:

• Ứng viên nộp Thư bày tỏ nguyện vọng (có xác nhận của Ban chủ nhiệm Khoa/ Bộ môn) về Trung tâm Dịch vụ Sinh viên Quốc tế (TT DV SVQT) – Phòng A2.604.
  • Thời hạn: Trước 02 tuần so với hạn nộp được thông báo ở chi tiết chương trình..

Đối với Đại sứ quán Đức/ Tổng lãnh sự quán Đức:

• Ứng viên nộp bộ hồ sơ bằng tiếng Anh bao gồm (1) một bản mô tả lý do đăng ký tham dự chương trình (2) một bản sơ yếu lý lịch (3) bản chụp các bằng cấp quan trọng bổ sung cho sơ yếu lý lịch (nếu có) qua thư điện tử đến Tổng lãnh sự quán Đức tại TP.HCM (chị Phạm Huỳnh Thảo Nguyên: pr-100@hoch.diplo.de).
  • Hạn chót: Xem tại chi tiết chương trình.