CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG GIÁO DỤC VÀ QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC

Trong nền công nghiệp 4.0, chuyển đổi số không chỉ là một xu thế về công nghệ, mà còn tác động vô cùng sâu rộng lên mọi lĩnh vực, trong đó có hai lĩnh vực quan trọng là giáo dục và quản lý Nhà nước. Vậy quá trình chuyển đổi số đang diễn ra như thế nào ở các quốc gia trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Bài học gì được rút ra trong việc áp dụng công nghệ vào đổi mới nền giáo dục và quản lý Nhà nước ở Việt Nam. Tất cả sẽ được các diễn giả chia sẻ trong buổi Hội thảo chuyên đề: “Chuyển Đổi Số Trong Giáo Dục Và Quản Lý Nhà Nước”.

Thời gian: 8:30 – 11:30, ngày 29/9/2022 (Thứ 5)

Địa điểm: Hội trường A2.307 trường Đại học Quốc tế – ĐHQG HCM cơ sở Thủ Đức

Phần chia sẻ online thông qua Zoom, và livestream trên fanpage Youth Union of IU Staff & Faculty dành cho những bạn không tới tham dự trực tiếp được.

Nhanh tay đăng ký ngay tại: https://bit.ly/3DJ6PjR

Hoạt động nhằm hướng tới Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu lần thứ 5 năm 2022 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Mạng lưới trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu phối hợp tổ chức, Đoàn trường Đại học Quốc tế – ĐHQG HCM (ĐHQT) tổ chức hội thảo “Chuyển Đổi Số Trong Giáo Dục và Quản Lý Nhà Nước” mong muốn được đón nhận thật nhiều ý kiến giá trị để có thể góp chút sức lực trên hành trình chuyển đổi số của nước nhà. Chương trình nhận được sự đồng hành của Đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM, được tổ chức bởi Đoàn khối Cán bộ – Giảng viên phối hợp cùng Trung tâm Đổi mới Sáng tạo & Chuyển giao Công nghệ, trường ĐHQT.

Hội thảo có sự tham gia của các diễn giả uy tín trong lĩnh vực chuyển đổi số như

1. TS. Nguyễn Ngọc Trường Minh – giảng viên Khoa Điện tử Viễn thông, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG-HCM) với bài nói chuyện mang tên “Tổng quan về chuyển đổi số trong giáo dục ở Việt Nam”
  2. TS. Hồ Minh Nhật, Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM với câu chuyện “Chuyển đổi số tại TP. HCM, các chính sách, thực trạng, và đề xuất”
  3. “Chính phủ điện tử Hàn Quốc: góc nhìn và bài học”  với phần trình bày của TS. Nguyễn Trí Hải, Research Professor, Seoul National University of Science and Technology, Hàn Quốc.
  4. “Chuyển đổi số trong giáo dục ở Vương quốc Anh – King’s College London” được chia sẻ bởi TS. Nguyễn Tấn Việt Tuyến, Postdoctoral Research Associate, King’s College London, Vương quốc Anh.
  5. ThS. Lê Nguyễn Thùy Vân – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chuyên viên TT Đổi mới sáng tạo và Chuyển giao Công nghệ, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG-HCM) sẽ nói về các “Ứng dụng công nghệ trong xây dựng mô hình hội trại sáng tạo sinh viên”.

Đặc biệt, chương trình Hội thảo được diễn ra dưới sự cố vấn học thuật của:

1. PGS TS. Võ Thị Lưu Phương, Trưởng Bộ môn Công nghệ Thông tin, Khoa Công nghệ Thông tin, Đại học Quốc tế
  2. TS. Trần Thanh Tùng, Phó Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin, Đại học Quốc tế (ĐHQG-HCM)
  3. TS. Lê Kim Hùng, Trưởng Bộ môn Truyền thông dữ liệu, Khoa Mạng máy tính & Truyền thông, Đại học Công nghệ Thông tin (ĐHQG-HCM)

Đoàn trường Đại học Quốc tế (ĐHQG-HCM) xin trân trọng kính mời Các tri thức trẻ Việt Nam và toàn cầu, cùng Quý Cán bộ – Giảng viên, Sinh viên có quan tâm đăng ký tham dự!