TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ CÓ THÊM MỘT PHÓ HIỆU TRƯỞNG

Ngày 10/07/2020, PGS.TS.Huỳnh Thành Đạt – Giám đốc ĐHQG-HCM – đã trao quyết định bổ nhiệm PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ giữ chức Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc Tế (ĐHQG-HCM).

PGS.TS. Huỳnh Thành Đạt –  Giám đốc ĐHQG-HCM – trao quyết định bổ nhiệm cho PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ

Buổi lễ được tổ chức tại cơ sở chính của trường Đại học Quốc Tế với sự tham dự của đông đảo khách mời là Ban Giám đốc, Ban Tổ chức Cán bộ, Văn phòng ĐHQG-HCM. Phía trường ĐHQT gồm có Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vì và Cán bộ Giảng viên của trường và đại diện của trường Đại học Bách Khoa.

PGS.TS. Huỳnh Thành Đạt – Giám đốc ĐHQG-HCM – phát biểu và hy vọng trường ĐHQT sẽ gặt hái được thêm nhiều thành tích lớn mạnh khi đã hoàn chỉnh cơ cấu tổ chức Ban Giám hiệu.

Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng trường ĐHQT đã được PGS.TS. Huỳnh Thành Đạt – Giám đốc ĐHQG-HCM – ký ngày 12/06/2020. Theo đó, PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng nhà trường và quyế định này cũng giúp hoàn thành cơ cấu tổ chức Ban Giám hiệu trường ĐHQT bao gồm một Hiệu trưởng và ba Phó Hiệu trưởng.

PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ –  Tân Phó Hiệu trưởng trường ĐHQT – phát biểu trong buổi lễ chính thức bổ nhiệm

PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ sinh năm 1972, quê quán Phú Thọ, tốt nghiệp Tiến sĩ ngành Vi Điện tử tại Viện Bách Khoa Grenoble (Pháp). Trước khi được bổ nhiệm, PGS.TS.Đinh Đức Anh Vũ đã làm việc nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục với các vị trí như Giảng viên khoa Công nghệ Thông tin trường Đại học Bách Khoa (1995 – 1997), Phó Trưởng khoa Khoa học & Kỹ thuật Máy tính trường Đại học Bách Khoa, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Thông tin (9/2012 – 9/2016), Trưởng ban Ban Đại học ĐHQG-HCM (từ 09/2016).

TS. Trần Tiến Khoa – Hiệu trưởng trường ĐHQT  –  tặng hoa chúc mừng PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ

Trong buổi lễ bổ nhiệm, PGS.TS. Huỳnh Thanh Đạt – Giám đốc ĐHQG-HCM đã dành những lời khen ngợi cho những phát triển của trường ĐHQT trong thời gian qua và tin tưởng PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ sẽ đóng góp tất cả trí tuệ và sức lực để trường ĐHQT vươn mình cất cánh như thầy đã gắn bó trong 25 năm qua cùng ĐHQG-HCM.

ThS. Lê Thị Anh Trâm  – Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ ĐHQG-HCM  – đọc quyết định bổ nhiệm PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ

Trường Đại học Quốc Tế là một trong 7 trường đại học thành viên trực thuộc ĐHQG-HCM. Được thành lập vào tháng 12 năm 2003, trường ĐHQT là trường đại học công lập đầu tiên sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính trong việc đào tạo giảng dạy và nghiên cứu. Trường hiện có 19 chương trình đào tạo bậc Đại học, 08 chương trình bậc Thạc sĩ và 04 chương trình bậc Tiến sĩ. Trường ĐHQT có 12 chương trình đạt chuẩn chất lượng Đông Nam Á (AUN-QA), là cơ sở giáo dục đạt chất lượng theo cả hai bộ chuẩn: chuẩn kiểm định chất lượng của Bộ Giáo Duc và Đào tạo (MOET) và chuẩn chất lượng đào tạo của Mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á (AUN). Trường ĐHQT còn có 2 chương trình đào tạo đạt kiểm định chất lượng của ABET (Accreditation Board for Engineering and Technology – Tổ chức Kiểm định các chương trình Đào tạo Kỹ thuật – Công nghệ Hoa Kỳ).

Buổi lễ bổ nhiệm Tân Phó Hiệu trưởng diễn ra trong không khí ấm cúng và trang trọng tại trường ĐHQT