TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP.HCM TỔ CHỨC TRẠI HÈ HƯỚNG NGHIỆP – IU SUMMER CAMP 2024

Mùa hè đã trở lại… cùng với chương trình Trại hè Hướng nghiệp – IU Summer Camp 2024 hành trình phiêu lưu và khám phá dành cho các bạn học sinh THCS, THPT. Từ ngày 01.7.2024 đến ngày 07.7.2024, Trường Đại học Quốc tế sẽ tổ chức hoạt động Trại hè Hướng nghiệp – IU Summer Camp 2024 dành cho hơn các bạn học sinh THCS, THPT (từ lớp 6 đến lớp 12) đến từ các Tỉnh/Thành phố trên cả nước. Trong xuyên suốt chuyến hành trình các bạn sẽ được trải nghiệm trở thành sinh viên đại học, trải nghiệm ăn & nghỉ tại ký túc xá, tham gia các lớp học cùng với các anh chị sinh viên, tham gia thực hành mô phỏng thí nghiệm tại các phòng thí nghiệm hiện đại của nhà trường, tham quan các di tích lịch sử văn hóa và tham quan các công ty, nhà máy và doanh nghiệp. Đặc biệt trong năm nay, các bạn trại sinh sẽ có thêm lựa chọn trải nghiệm du lịch 02 ngày 01 đêm tại nước ngoài – Thái Lan/Singapore/Malaysia (nếu có nhu cầu).

Tại IU Summer Camp, chương trình không chỉ đem đến cho học sinh những kỷ niệm vui vẻ, mà còn mang đến cho học sinh cơ hội tuyệt vời để thắp sáng tài năng, ước mơ của mình. Từ các buổi học bổ ích đến những hoạt động sôi động, mỗi ngày tại IU Summer Camp đều đem lại cho học sinh trải nghiệm không thể quên. Bên cạnh đó, IU Summer Camp còn là cơ hội tuyệt vời để bạn kết bạn và giao lưu với những người bạn đến từ khắp nơi tại Việt Nam. Tham gia trại, các bạn trại sinh sẽ có những quyền lợi:

• Trải nghiệm học tập, nghiên cứu và thực hành thí nghiệm tại những lớp học thực tế của các ngành học mà bạn quan tâm;
  • Được tự do khám phá bản thân, được định hướng về nghề nghiệp và truyền cảm hứng cho giới trẻ bởi các chuyên gia;
  • Được tham quan công ty, nhà máy và doanh nghiệp để hiểu rõ vị trí và tính chất các công việc và yêu cầu của nhà tuyển dụng;
  • Được tham quan và nghe giới thiệu về Đại học Quốc gia TP.HCM – một trong hai Đại học lớn nhất Việt Nam và Trường Đại học Quốc tế – một thành viên của Đại học Quốc gia TP.HCM;
  • Được tham quan các di tích lịch sử văn hóa của TP.HCM;
  • Được trải nghiệm đời sống sinh viên tại ký túc xá, các hoạt động ngoại khóa của sinh viên trường Đại học Quốc tế;
  • Và hơn thế nữa, sẽ là tình bạn, những kỷ niệm khó quên trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Một số hình ảnh từ chương trình IU Summer Camp 2024

Hãy đăng ký ngay hôm nay để trở thành một phần của chuyến phiêu lưu tuyệt vời này!

📋 Chương trình chi tiết: https://tinyurl.com/IUSC24CT

🌐 Link đăng ký tham gia: https://tinyurl.com/formIUSC24

🗓️ Thời gian diễn ra chương trình: từ 01/7 – 07/7/2024.

🏫 Địa điểm: Trường Đại học Quốc Tế – ĐHQG-HCM (Khu phố 6, Phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM).

💖 Đối tượng tham gia: học sinh THCS, THPT đang theo học tại các trường trên khắp cả nước.

💖 Hạn chót tiếp nhận đăng ký: đến hết ngày 15/06/2024.