Workshop “Thành công trong sự nghiệp Kế toán – Tài chính thời đại số và Giới thiệu học bổng chứng chỉ Kế toán Quản trị Hoa Kỳ CMA”

Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh thông báo Hội thảo Workshop Thành công trong sự nghiệp Kế toán – Tài chính thời đại số và Giới thiệu học bổng chứng chỉ Kế toán Quản trị Hoa Kỳ CMA dành cho sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh, Tài chính Kế toán. Thông tin Hội thảo như sau:
Tên Hội thảo: Thành công trong sự nghiệp kế toán – tài chính thời đại số và Giới thiệu học bổng chứng chỉ Kế toán Quản trị Hoa Kỳ CMA
👉 Thời gian: từ 10h đến 11h30 ngày 30/9/2022 (thứ 6)
👉 Địa điểm: phòng A2.508
👉 Diễn giả:
o Mr. Ryan Ang, Giám đốc Phát triển đối tác khu vực Đông Nam Á và Úc Châu, Hiệp hội Kế toán Quản trị Hoa Kỳ IMA.
o Ms. Trần Thị Thanh Mùi, Phó Tổng Giám đốc Smart Train.
👉Nội dung:
o Định hướng cơ hội phát triển nghề nghiệp cho bản thân
o Nắm bắt xu hướng và nhu cầu về kế toán quản trị trong doanh nghiệp
o Giao lưu và đối thoại cùng các chuyên gia cấp cao đến từ Hiệp hội nghề nghiệp quốc tế và tổ chức đào tạo chuyên nghiệp

👉Đối tượng: SV năm 2, năm 3, năm 4 có chuyên ngành liên quan hoặc quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp và chứng chỉ CMA.
👉 Link đăng ký tham dự: https://tinyurl.com/4axverx5

Trường Đại học Quốc tế thông báo đên sinh viên có chuyên ngành phù hợp và quan tâm đến thông tin của Hội thảo để đăng ký tham dự.