Khóa học “Proposal Writing for Research Projects 2020” của DAAD

Trường Đại học Quốc Tế – ĐHQG TP.HCM trân trọng thông báo thông tin về khóa học “Proposal Writing for Research Projects 2020” do DAAD tổ chức dành cho giảng viên/nghiên cứu sinh với thông tin như sau:

1. Thời gian: Thứ bảy, ngày 18/7/2020, từ 9g00 đến 16g30
  2. Địa điểm: Trung tâm Thông tin DAAD TP.HCM, 33 Lê Duẩn, Quận 1, TP.HCM
  3. Nội dung: Hội thảo sẽ cung cấp kiến thức và kỹ năng cơ bản cần thiết để thiết kế và viết đề xuất nghiên cứu có khả năng thành công cao cho học bổng hoặc tài trợ nghiên cứu (biến ý tưởng thành đề xuất nghiên cứu) trên cơ sở các bài giảng, hoạt động nhóm và bài tập. Trong hội thảo, các đề xuất nghiên cứu của ứng viên tham dự sẽ được trình bày, thảo luận và đánh giá.
  4. Đối tượng: giảng viên/nghiên cứu sinh có trình độ Thạc sỹ trở lên hoặc kinh nghiệm nghiên cứu tương đương
  5. Diễn giả:
  • Nguyễn Thanh Phong, Giảng viên ĐH Hoa Sen, cựu nghiên cứu sinh tại Đức;
  • Berndt Tilp, Giám đốc DAAD Hồ Chí Minh, Giảng viên ĐH KHXH&NV.
  1. Hồ sơ đăng ký: (xem thêm tại shorturl.at/qABE3)
  • Sơ yếu lý lịch khoa học
  • 1 trang đề cương nghiên cứu bằng tiếng Anh
  1. Cách thức đăng ký: ứng viên gửi email hồ sơ đăng ký đến hcmc@daadvn.org và phong.nguyenthanh@hoasen.edu.vn