CHƯƠNG TRÌNH HÈ NUS ENTERPRISE SUMMER PROGRAMME 2021 ONLINE TẠI NATIONAL UNIVERISTY of SINGAPORE

Trường Đại học Quốc Tế – ĐHQG TP.HCM trân trọng thông báo chương trình hè NUS Enterprise Summer Programme 2021 tại National University of Singapore, Singapore với thông tin như sau:

Chương trình NUS Enterprise Summer Programme on Entrepreneurship mang đến cho SV cơ hội tìm hiểu nguyên tắc thành công của Singapore – một trong những nền kinh tế phát triển cạnh tranh nhất thế giới. Ứng viên tham gia chương trình sẽ được học hỏi cơ chế của chính sách công và sự phát triển kinh tế của Singapore, phương pháp khởi nghiệp, quá trình đầu tư mạo hiểm và tiếp xúc với hệ sinh thái khởi nghiệp của Singapore và các quốc gia trong khu vực. Chương trình tạo điều kiện cho SV chia sẻ các ý tưởng và quan điểm, cũng như tạo lập một mạng lưới liên kết trong khu vực.

1. Thời gian chương trình: 5/7 – 16/7/2021 (2 tuần)
  2. Hình thức tham gia: trực tuyến
  3. Nội dung chương trình:

Chương trình ưu tiên cho SV năm 3 và 4 từ tất cả các lĩnh vực. Khóa học cung cấp các chủ đề liên quan đến:

• Business and Socio-Cultural context of Singapore and ASEAN;
  • Practical Insights and Skills for Aspiring Entrepreneurs;
  • Themes in Entrepreneurship;
  1. Chi phí tham gia chương trình: SGD4,650

NUS có cấp một số suất học bổng trị giá SGD4,650 để tham gia chương trình dành cho các SV xứng đáng (ưu tiên SV năm 3 và 4)

1. Chi tiết chương trình: xem tại https://enterprise.nus.edu.sg/education-programmes/summer-programme/
  2. Hồ sơ đăng ký:

Application form cho chương trình ngắn hạn https://tinyurl.com/y36337sz;

01 video ngắn (không quá 3 phút) trình bày các nội dung sau:

+ Thông tin về bản thân;

+ Lý do tham gia chương trình NUS Enterprise Summer Programme on Entrepreneurship 2021;

+ Trình bày ý tưởng khởi nghiệp đang hoặc sẽ theo đuổi;

+ Trình bày những mong muốn khi tham gia chương trình và những lợi ích chương trình mang lại cho việc khởi nghiệp trong tương lai;

– CV (file PDF);

– Bảng điểm (thang 4 và 100);

– Trang thông tin passport;

– Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính;

1. Hạn chót nộp hồ sơ:

Bộ hồ sơ đăng ký gửi về TT TĐGDQT (A2.604) và email nthang@hcmiu.edu.vn trước ngày 11 tháng 3 năm 2021