FINNOVATION 2022 – CƠ HỘI VÀNG CHO FINTECH STARTUP

Lấy công nghệ làm phương tiện, lấy lực lượng trẻ làm nòng cốt, lấy lợi ích cộng đồng định hướng sáng tạo, cuộc thi FINNOVATION 2022 chính thức được ra đời. Với mục tiêu nâng cao nhận thức của xã hội về đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ tài chính và chuyển đổi số, xây dựng cộng đồng khởi nghiệp trong nước ngày càng lớn mạnh, FINNOVATION vừa là cơ hội cho lớp trẻ, vừa là sứ mệnh của những người dẫn đầu.

➤ Thời gian tổ chức: 15/04/2022 – 12/08/2022

➤ Đối tượng tham gia: Sinh viên Việt Nam, đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng, học viện trong vào ngoài nước. Đăng ký dự thi theo cá nhân hoặc theo nhóm không quá 5 thành viên (có thể kết hợp giữa sinh viên và các doanh nghiệp khởi nghiệp).

➤ Đơn vị tổ chức: được chỉ đạo bởi Bộ KH&CN, TW Đoàn TNCS HCM, ĐHQG Hà Nội, ĐHQG TP.HCM; tổ chức bởi Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp KH&CN, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam, Đoàn Thanh niên Bộ KH&CN, Đoàn Thanh niên ĐHQG Hà Nội, Ban cán sự Đoàn ĐHQG TP.HCM.

➤ Hình thức tổ chức: Chuỗi các chương trình online hoặc offline kết hợp online.

➤ Đội ngũ cố vấn: thí sinh sẽ được hỗ trợ tận tình nhất thông qua những buổi training kỹ năng cần thiết, tư vấn chuyên môn trực tiếp dựa trên bài thi từ đội ngũ hơn 30 chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực Fintech, Blockchain, Tài chính – Ngân hàng, Khởi nghiệp, … Cuộc thi hứa hẹn sẽ đem đến cho người tham dự kiến thức và cơ hội kết nối các đội thi với các doanh nghiệp lớn hàng đầu và các vườn ươm để hoàn thiện sản phẩm một cách tối ưu nhất.

CÁC VÒNG THI VÀ HOẠT ĐỘNG DỰ KIẾN

➤ Vòng Sơ khảo – FINITIATION (15/04/2022 – 15/06/2022)

➤ Vòng Huấn luyện – FINCUBATION (20/06/2022 – 20/07/2022):

• Chuỗi training FinAdvance.
  • Chuỗi mentoring cùng với các chuyên gia, quỹ đầu tư, vườn ươm.
  • Bootcamping 2 ngày rèn luyện kỹ năng thuyết trình dự án.

➤ Vòng Chung kết – FINTERGRATION (25/07/2021 – 12/08/2021):

• Vòng Pitching dự án (25/07/2022 – 30/07/2022).
  • Vòng Đầu tư (dự kiến) (07/08/2022 – 08/08/2022).
  • Đêm Chung kết (12/8/2022).

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

➤ 01 Giải Nhất: Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, tiền mặt trị giá 50 triệu đồng, quà tặng tương đương 50 triệu đồng.

➤ 02 Giải Nhì, mỗi giải bao gồm: Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, tiền mặt trị giá 25 triệu đồng, quà tặng tương đương 25 triệu đồng.

➤ 02 Giải Ba, mỗi giải bao gồm: Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, tiền mặt trị giá 15 triệu đồng, quà tặng tương đương 15 triệu đồng.

Các dự án tham dự vòng Chung kết toàn quốc được BTC giới thiệu với các doanh nghiệp đầu tư, hỗ trợ, tư vấn triển khai thực tế phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

—————————————

FINNOVATION 2022 – Cuộc thi cấp quốc gia đầu tiên và lớn nhất về lĩnh vực Fintech tại Việt Nam dành cho sinh viên.

🌟Đăng ký dự thi theo cá nhân hoặc nhóm (tối đa 5 thành viên trong đó có ít nhất 1 sinh viên Việt Nam)

👉 Link đăng ký dự thi: https://bit.ly/finnovation2022

👉 Thể lệ chi tiết: https://finnovation247.com