LẦN ĐẦU TIÊN TRƯỜNG ĐHQT TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG TRỰC TUYẾN

Năm 2021, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Hội nghị Đại biểu viên chức, người lao động Trường Đại học Quốc Tế (ĐHQG-HCM) lần đầu tiên được tổ chức trực tuyến qua phần mềm zoom vào sáng ngày 20/12/2021. Tham dự Hội nghị có 183 đại biểu viên chức, người lao động được triệu tập trong tổng số 486 viên chức, người lao động của trường. Hội nghị vinh dự được đón tiếp PGS.TS. Vũ Hải Quân, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy,Giám đốc ĐHQG-HCM và ThS. Lâm Tường Thoại, Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM.

PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, trình bày báo cáo trước Hội nghị

Hội nghị đã nghe và thảo luận về các báo cáo như Báo cáo tổng kết công tác năm học 2020 – 2021 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm học 2021 – 2022 do PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ, Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày.

PGS.TS. Lê Văn Cảnh, Phó Hiệu trưởng nhà trường, trình bày Báo cáo tổng kết Chiến lược

PGS.TS. Lê Văn Cảnh, Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết Chiến lược TrườngĐại học Quốc tế giai đoạn 2016- 2020. Và Hội nghị được nghe Báo cáo kế hoạch Chiến lược Trường Đại học Quốc tế giai đoạn 2021- 2025 do Hiệu trưởng Trần Tiến Khoa trình bày.

PGS.TS. Trần Tiến Khoa báo cáo trước Hội nghị Kế hoạch Chiến lược giai đoạn 2021-2025

Báo cáo tài chính năm học 2020-2021 do ThS. Lê Đặng Thùy Trang, Phó Trưởng Phòng Kế hoạch Tài chính trình bày trước 183 đại biểu tham dự hội nghị và Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban Thanh Tra nhân dân năm học 2020- 2021 và phương hướng hoạt động 2021-2022 cũng được ThS. Nguyễn Thị Thu Thảo – Trưởng Ban Thanh tra nhân dân của trường cũng trình bày rõ ràng, chi tiết.

Sau khi được nghe báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp với nhà trường từ Hội nghị viên chức cấp cơ sở của các đơn vị do PGS.TS. Lê Hồng Phú trình bày, Hội nghị thảo luận và đóng góp cho nhà trường.

TS.Hồ Nhựt Quang – Chủ tịch Hội đồng trường – Phát biểu báo cáo kết quả hoạt động và báo cáo kết quả giám sát của Hội đồng trường.

TS. Hồ Nhựt Quang, Chủ tịch Hội đồng trường, phát biểu trước Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị năm nay, PGS.TS. Vũ Hải Quân, Giám  đốc ĐHQG-HCM có những chỉ đạo chân thành về công tác nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản trị. Thầy Vũ Hải Quân mong trường Đại học Quốc tế tiếp tục hoàn thiện mô hình tổ chức và cơ cấu bộ máy để đảm bảo hiệu quả và tinh gọn. Về công tác đào tạo, PGS.TS. Vũ Hải quân kỳ vọng nhà trường tiếp tục đẩy mạnh công tác chuyển đổi số; đẩy mạnh các chương trình liên kết, liên thông, song bằng; tiếp tục nâng cao tỷ lệ xuất bản trên các tạp chí Scopus, ISI. Về cơ sở vật chất, Thầy Vũ Hải Quân mong trường ĐHQT phát triển đi cùng với việc phát triển của mô hình quy hoạch khu đô thị Đại học Quốc gia, nâng cao cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ đa dạng phục vụ CBCNV và sinh viên. PGS.TS. Vũ Hải Quân cũng đánh giá cao chiến lược phát triển của nhà trường có sự tương đồng, gắn kết với chiến lược của ĐHQG-HCM, đồng thời đánh giá cao báo cáo tổng kết của trường, ghi nhận những thành tựu, thành quả của nhà trường trong năm qua.

Trên cơ sở những ý kiến nhận xét và chỉ đạo đó, Hiệu trưởng Trần Tiến Khoa phát biểu cảm ơn Giám đốc ĐHQG-HCM và ghi nhận cũng như tiếp thu những ý kiến của đồng chí Giám đốcĐại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Hội nghị cũng đã ghi nhận các ý kiến đóng góp và giải đáp các thắc mắc liên quan.

Hội nghị biểu quyết thông qua báo cáo tổng kết năm học 2020-2021, báo cáo tài chính và phương hướng hoạt động, các chỉ tiêu thực hiện trong năm học 2021- 2022