Thông báo học bổng chính phủ Ireland 2020-2021

Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc gia TP.HCM trân trọng thông báo về chương trình HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ IRELAND dành cho ứng viên Việt Nam theo học thạc sĩ tại các Trường Đại học và học viện Công nghệ của Ireland niên khóa 2020-2021. Thông tin chương trình cụ thể như sau:

1. Thông tin học bổng:
  • Số lượng: 30 suất;
  • Giá trị Học bổng: Toàn phần (học phí, vé máy bay khứ hồi, phí Visa, Bảo hiểm y tế, tiền ăn ở, trợ cấp ổn định cuộc sống, tiền sách vở).

Học bổng chỉ dành cho cá nhân với thời gian học toàn thời gian kéo dài 12

tháng với các khóa học Thạc sĩ.

1. Yêu cầu ứng viên:
  • Cư dân Việt Nam đang sống tại Việt Nam;
  • Học viên của các ngành: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Khoa học thực phẩm, Kinh tế, Tài chính và Kế toán, Công nghệ thông tin và Truyền thông, Quạn hệ quốc tế, Chính trị, Luật, Nhân quyền, Quản trị và Kinh doanh, Y tế, Dược phẩm, Công nghệ sinh học, Chính sách xã hội, Nghiên cứu phát triển, Hỗ trợ nhân đạo, Du lịch và quản lý khách sạn, Quan hệ công chúng, Nghiên cứu về Phụ nữ, Giới, Bình đẳng, Các ngành học khác như: Phân tích dữ liệu, Trí tuệ nhân tạo, Báo chí.
  • Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc sau khi tốt nghiệp;
  • Trình độ tiếng Anh lưu loát: IELTS 6.5 trở lên và không có điểm thành phần nào dưới 6.0;
  • Đáp ứng đủ yêu cầu đào tạo của môn học chuyên ngành
  1. Quy trình đăng kí:

Đăng kí online tại: https://www.dfa.ie/irish-embassy/vietnam/

1. Hạn chót đang kí:

Trước 12h00 ngày thứ Sáu 11/11/2019 (tính theo dấu bưu điện).