TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ CÓ THÊM 6 PHÓ GIÁO SƯ

Chiều ngày 3/6/2022, trường ĐHQT long trọng tổ chức Lễ công nhận chính thức 6 tân Phó Giáo sư của nhà trường. Năm học 2021-2022, trường ĐHQT vinh dự có thêm 6 Phó Giáo sư nâng tổng số Giảng viên có học hàm Giáo sư và Phó Giáo sư của nhà trường lên 44.

6 Tân Phó Giáo sư của trường ĐHQT năm học 2021-2022

Ngày 20/5/2022, trường ĐHQT chính thức ký quyết định công nhận chức danh Phó Giáo sư của 6 giảng viên: TS. Nguyễn Văn Sinh – Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin, TS. Nguyễn Văn Hợp – Trưởng Khoa Kỹ thuật và Quản lý Công nghiệp, TS. Vòng Bính Long – Phó Trưởng Khoa Kỹ thuật Y sinh, TS. Nguyễn Vũ Hồng Hà – Trưởng Bộ môn Công nghệ Thực phẩm Khoa Công nghệ Sinh học, TS. Lê Ngọc Liễu – Giảng viên Khoa Công nghệ Sinh học, và TS. Nguyễn Như Tỷ – Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh.

PGS.TS. Trần Tiến Khoa – Hiệu trưởng trường ĐHQT – chúc mừng thành quả của 6 giảng viên được công nhận chức danh Phó Giáo sư năm nay

Trong buổi lễ công nhận chức danh Phó Giáo sư năm học 2021-2022, PGS.TS. Trần Tiến Khoa – Hiệu trưởng trường ĐHQT – đã chúc mừng 6 thầy cô của các Khoa với thành tích ấn tượng, được Hội đồng Chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư Nhà nước đánh giá cao. Trong số 6 Tân Phó Giáo sư năm nay của trường ĐHQT, PGS.TS. Nguyễn Như Tỷ có tuổi thấp nhất trong nhóm ngành Kinh tế và PGS.TS. Lê Ngọc Liễu có độ tuổi thấp nhất trong nhóm ngành Công nghệ Thực phẩm.

ThS. Trần Quỳnh Hoa – Trưởng Phòng Tổ chức Cán bộ – đọc quyết định công nhận chính thức của nhà trường với 6 giảng viên

Với 6 tân Phó Giáo sư được công nhận, trường ĐHQT có 44 Giảng viên có học hàm từ PGS trở lên, chiếm tỉ lệ 32% tổng số Giảng viên có học vị Tiến sĩ của trường.

PGS.TS. Trần Tiến Khoa – Hiệu trưởng trường ĐHQT – trao hoa và quyết định chính thức cho PGS.TS. Vũ Nguyễn Hồng Hà

PGS.TS. Trần Tiến Khoa – Hiệu trưởng trường ĐHQT – trao hoa và quyết định chính thức cho PGS.TS. Nguyễn Văn Hợp

PGS.TS. Trần Tiến Khoa – Hiệu trưởng trường ĐHQT – trao hoa và quyết định chính thức cho PGS.TS. Lê Ngọc Liễu

PGS.TS. Trần Tiến Khoa – Hiệu trưởng trường ĐHQT – trao hoa và quyết định chính thức cho PGS.TS. Vòng Bính Long