Chạy Uprace – chung tay xây dựng học bổng tại trường Đại học Quốc Tế

Sáng ngày 14-9-2019, trường Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc gia TP.HCM – (ĐHQT) phối hợp cùng Vietseeds Foundation tổ chức chương trình chạy từ thiện mang tên Uprace – More steps to transform Education 2019.

Các nghệ sĩ trẻ tham gia chương trình và chia sẻ câu chuyện của mình với đường chạy uprace

Chương trình Uprace là một sự kiện chạy bộ cộng đồng miễn phí dành cho tất cả đối tượng trên ứng dựng cùng tên Uprace. Trong đó, mỗi cá nhân tham gia chương trình chạy sẽ đóng góp bằng cách chạy bộ, mỗi km chạy được của mỗi cá nhân sẽ được quy đổi thành 1.000 VNĐ cho tổ chức Vietseeds Foundation góp nên những suất học bổng cho tuổi trẻ Việt Nam.

Lần này, tổ chức tại trường Đại học Quốc Tế, chương trình kì vọng sẽ góp được 500 suất học bổng dành cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Không chỉ vậy, ban tổ chức còn chuẩn bị những phần quà hấp dẫn dành cho những cá nhân tham gia.

Các bạn trẻ tươi vui cùng đến chạy để gầy dựng quỹ từ thiện uprace 2019

Chương trình còn có sự xuất hiện và tham gia đường chạy 5km của các nghệ sĩ trẻ đang được yêu mến như MC Quang Bảo, Ca sĩ Suni Hạ Linh, Thúc Lĩnh Lincoln, Bảo Khanh, Tuấn Trần… Các nghệ sĩ trẻ hứa hẹn sẽ mang đến cho chương trình bầu không khí vui tươi, năng động cùng những tiết mục văn nghệ ý nghĩa.

Chia sẻ của một bạn trẻ vừa hoàn thành đường chạy 5km

Được biết, Vietseeds là một tổ chức phi lợi nhuận cam kết mang lại sự tiếp cận bình đẳng trong giáo dục đại học cho tất cả các sinh viên Việt Nam. VietSeeds đầu tư vào các sinh viên tiềm năng, kém may mắn, và thể hiện cam kết sâu sắc trong việc tiếp tục con đường giáo dục và thể hiện sức mạnh của mình trong việc vượt qua những trở ngại to lớn của sự nghèo đói, khó khăn và bị bỏ quên. Vietseeds giúp mỗi sinh viên nhận ra tiềm năng lớn nhất của mình bằng cách cung cấp những học bổng, đào tạo và cố vấn cho các em biết những gì cần để thành công trong suốt những năm\ đại học và hơn thế nữa.

Năm 2011, Quỹ học bổng VietSeeds được thành lập bởi hai cựu sinh viên Standford với 11 em sinh viên và 11 nhà tài trợ đầu tiên. Những sinh viên đã tốt nghiệp của Vietseeds trở thành lnhững hạt giống tiếp tục phá vỡ chu kỳ đói nghèo trong gia đình để thay đổi cuộc sống, phục vụ cộng đồng, cung cấp một thế hệ lao động và lãnh đạo mới dù xuất phát từ nhiều hoàn cảnh khác nhau, góp phần đẩy mạnh những thay đổi tích cực cho cộng đồng.