Chiến dịch IU Tư Vấn Tuyển sinh là gì? … và chặng đường tư vấn tuyển sinh 2021!

Chiến dịch IU Tư Vấn Tuyển Sinh được thành lập vào năm 2011 và là tổ chức duy nhất trực thuộc Phòng Đào tạo Đại học của trường Đại học Quốc Tế – ĐHQG TPHCM. Đến nay đã tròn 10 năm hoạt động, Đội ngũ Tư vấn viên vẫn luôn đồng hành cùng với quý vị phụ huynh và các bạn học sinh trong suốt chặng đường vừa qua và không ngừng nỗ lực để mang đến những thông tin tuyển sinh chính xác, nhanh chóng và hữu ích nhất. Đội luôn nắm bắt được nhu cầu tìm hiểu về các ngành học sao cho phù hợp với khả năng của từng đối tượng học sinh để giúp các bạn có một cái nhìn khái quát hơn về lựa chọn của mình.

Đội Tư Vấn Tuyển Sinh của trường ĐH Quốc Tế tại ngày hội Bách Khoa

Đội vẫn ngày một cố gắng để phát huy tối đa sứ mệnh mà mình đang mang. Đội luôn liên tục cập nhật thông tin tuyển sinh mới nhất, các phương thức xét tuyển, các điểm đổi mới của ngành học và cơ hội tìm việc làm của từng ngành, từng khoa.

Đội Tư Vấn Tuyển Sinh của trường ĐH Quốc Tế tại Hội thảo Thông Tin Tuyển Sinh

Trải qua một chặng đường dài, đội ngũ Tư vấn viên luôn được các thầy cô cũng như quý phụ huynh và các bạn học sinh tin tưởng bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, lễ phép, hết mình và đã được đào tạo bài bản. Ngoài việc tìm hiểu về các kiến thức chuyên môn liên quan đến ngành học và định hướng tương lai thì những kinh nghiệm thực tế về vấn đề học tập, làm việc,… của các bạn Tư vấn viên luôn là chuyên mục mà quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm. Vì hơn ai hết, các bạn là những người đang có những trải nghiệm chân thực nhất, đáng tin cậy nhất.

Đội Tư Vấn Tuyển Sinh chia sẻ và tư vấn cho quý phụ huynh – học sinh

Một mùa tuyển sinh mới đang bắt đầu và các bạn học sinh sắp bước vào bước ngoặt quan trọng của cuộc đời. Và đó cũng chính là lý do mà Chiến dịch IU Tư Vấn Tuyển Sinh quay trở lại để hỗ trợ các bạn hết mình.

 

Hiện tại Chiến dịch IU Tư Vấn Tuyển Sinh 2021 đang mở cổng tuyển thành viên cho các bạn sinh viên tại IU, vì thế còn ngần ngại điều gì mà không nhanh tay đăng ký ngay để có cơ hội trở thành “Đại sứ thương hiệu” cho trường Đại học Quốc Tế:

 

Để biết thêm chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ: