Chương Trình Thực Tập Sinh Viên Quốc Tế Neuroscience Imaging Research Hè 2019 Đại học Sungkyunkwan Seoul, Hàn Quốc

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH VIÊN QUỐC TẾ NEUROSCIENCE IMAGING RESEARCH HÈ 2019

Đại học Sungkyunkwan Seoul, Hàn Quốc

Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM trân trọng thông báo về chương trình thực tập sinh viên quốc tế hè dành cho sinh viên quốc tế tại Đại học Sungkyunkwan Seoul, Hàn Quốc. Thông tin chương trình cụ thể như sau:

1. Chương trình quốc tế hè 2019:
  • Thời gian: ngày 26/6 – 19/7/2019
  • Số suất học bổng: 2 suất
  1. Giá trị học bổng: Học bổng bao gồm vé máy bay khứ hồi, học phí, nơi ở và thức ăn (400000KRW)
  2. Yêu cầu ứng viên:
  • Hoàn thành ít nhất 2 học kì tại trường đang theo học;
  • Là sinh viên khoa BT hoặc BME
  • Học lực: trong nhóm 5% của lớp;
  • Trình độ tiếng Anh lưu loát (có chứng chỉ tiếng Anh như IETS,TOEFL..)
  • Giữ vị trí lãnh đạo trong các câu lạc bộ hoạt động ngoại khóa và/ hoặc tham gia vào dịch vụ cộng đồng (không bắt buộc).
  1. Hồ sơ đăng kí:
  • Bảng điểm tiếng Anh;
  • Giấy xác nhận sinh viên của nhà trường;
  • Chứng chỉ trình độ ngoại ngữ: IELTS hoặc TOEFL: (pBT)/ (iBT) hoặc các chứng chỉ khác tương đương;
  • 01 bản sao trang thông tin cá nhân của hộ chiếu (không cần công chứng);
  • Bài trả lời các câu hỏi của chương trình: https://internship_application_form/
  1. Hạn chót nộp hồ sơ:

Hồ sơ đăng ký tham dự chương trình gửi về Trung tâm Dịch vụ Sinh viên Quốc tế (Phòng A2.604) trước 11:30 ngày 28/05/2019 .