Chương trình trao đổi sinh viên/ nghiên cứu sinh tại A4U

Trường Đại học Quốc Tế – ĐHQG TP.HCM trân trọng thông báo chương trình Trao đổi Sinh viên, Nghiên cứu sinh tại liên minh 4 trường đại học (Alliance 4 Universities A4U), Tây Ban Nha trong năm 2020/2021. Thông tin cụ thể như sau:

1. Đối tượng được cấp học bổng: Sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo năm thứ nhất hoặc Nghiên cứu sinh đã hoàn thành ít nhất 01 học kỳ tại trường.
  2. Thời gian được cấp học bổng: từ 3 đến 5 tháng
  3. Ngôn ngữ học: tiếng Anh
  4. Giá trị học bổng: 850 EUR/tháng cho chi phí sinh hoạt và 1500 EUR cho chi phí đi lại (bao gồm vé máy bay khứ hồi và bảo hiểm y tế).
  5. Chi tiết chương trình:

1. Hồ sơ đăng ký:
  • Chứng chỉ tiếng Anh trình độ B2 trở lên (IELTS 5.5 trở lên);
  • Sơ yếu lý lịch (tiếng Anh);
  • Bảng điểm/bằng cấp (tiếng Anh);
  • Thư trình bày lý do xin học bổng (tiếng Anh);
  • Bản sao hộ chiếu (còn hạn ít nhất 2 năm tại thời điểm nộp hồ sơ).
  1. Hạn chót nộp hồ sơ:

Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình vui lòng gửi về Văn phòng Trung tâm dịch vụ sinh viên quốc tế (Phòng A2.604) trước 14:00 ngày 03/02/2020 (nghiên cứu sinh) hoặc 14:00 ngày 9/03/2020 (sinh viên).