Đội trường Đại học Quốc Tế đạt giải nhất Cuộc thi Khoa học dữ liệu Quốc tế 2019

Cuộc thi Khoa học dữ liệu quốc tế lần thứ nhất đã diễn ra từ ngày 15/03/2019 đến 01/06/2019 dành cho sinh viên đang học tại các trường đại học trên khắp thế giới. Đây là cuộc thi lớn được tổ chức bởi DataAI@SG và nhóm Facebook các nhà khoa học dữ liệu toàn cầu, các giảng viên của các trường đại học ở Hoa Kỳ và châu Á, tập đoàn ScriptedIn. Cuộc thi này nhằm tạo ra một sân chơi cho các nhà khoa học dữ liệu trẻ phát triển kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm và hợp tác cho con đường sự nghiệp của họ. Các sinh viên đạt giải sẽ có cơ hội thực tập cho các đối tác, bao gồm Viện dữ liệu lớn Vingroup (VinBDI), VinID, FPT và Đại học Fulbright.
Khoa Công nghệ Thông tin trường Đại học Quốc Tế đã có nhóm 3 sinh viên năm nhất tham gia dưới sự hướng dẫn TS. Lý Tú Nga, và TS. Nguyễn Thị Thúy Loan đã đạt giải nhất chung cuộc của cuộc thi này. Trường Đại học Quốc Tế chúc mừng 3 bạn: Nguyễn Văn Trí, Phạm Trung Hiếu, Phùng Ngọc Khánh Linh cùng giáo viên hướng dẫn.