Học Bổng TF Learn Dành Cho Chương Trình Trao Đổi Sinh Viên Tại Đại Học Quốc Gia Singapore (NUS)

Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc gia TP.HCM trân trọng thông báo học bổng TFLEaRN dành cho sinh viên tham gia chương trình trao đổi sinh viên quốc tế tại Đại học Quốc gia Singapore. Thông tin chương trình cụ thể như sau:

1. Nội dung:
  • Thời gian: Học kì I năm học 2019-2020 (tháng 8 – 12/2019).
  • Chương trình dành cho các SV có thành tích xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng và từng giữ vị trí lãnh đạo trong các tổ chức dành cho SV.
  1. Giá trị học bổng (03 suất toàn ĐHQG): 6,500 SGD/suất .
  2. Yêu cầu ứng viên:
  • Hoàn thành ít nhất 2 học kì tại trường đang theo học;
  • Học lực: trong nhóm 10% của lớp;
  • Trình độ tiếng Anh lưu loát;
  • Giữ vị trí lãnh đạo trong các câu lạc bộ hoạt động ngoại khóa và/ hoặc tham gia vào dịch vụ cộng đồng.
  1. Hồ sơ đăng kí:
  • Bảng điểm tiếng Việt (có xác nhận) và bản dịch tiếng Anh (có công chứng);
  • Sơ yếu lí lịch ghi rõ thông tin cá nhân và các thành tích đạt được (bằng tiếng Anh);
  • Bản sao các bằng khen, giải thưởng đã đạt được;
  • Bản sao giấy chứng nhận tham gia các hoạt động xã hội;
  • Bản sao giấy chứng nhận là thủ lĩnh trong các hoạt động, sự kiện, chương trình;
  • 02 Thư giới thiệu có liên quan đến các thành tích, hoạt động kể trên (về mặt chuyên môn/học tập/hoạt động ngoại khóa);
  • Chứng chỉ trình độ ngoại ngữ: IELTS/TOEFL/VNU-EPT hoặc các chứng chỉ khác tương đương;
  • 01 bản sao hộ chiếu (không cần công chứng);
  1. Hạn chót nộp hồ sơ:

Hồ sơ đăng ký tham dự chương trình gửi về Trung tâm Dịch vụ Sinh viên Quốc tế (Phòng A2.604) trước ngày 25/03/2019.