MỜI THI TUYỂN PHƯƠNG ÁN KIẾN TRÚC CÔNG TRÌNH CÔNG TRÌNH KHỐI LỚP HỌC – THÍ NGHIỆM KHOA CÔNG NGHỆ SINH HỌC QT.B4 (KHỐI 7 TẦNG) THUỘC TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ

Trường Đại học Quốc tế trân trọng kính mời các đơn vị tư vấn thiết kế đăng ký tham gia cuộc thi tuyển phương án kiến trúc với các thông tin như sau:

1. Tên cuộc thi: thi tuyển phương án kiến trúc công trình Khối lớp học – Thí nghiệm Khoa Công nghệ sinh học QT.B4 (khối 7 tầng) thuộc trường Đại học Quốc tế.

2. Hình thức thi tuyển: Là cuộc thi dành cho các tổ chức tư vấn thiết kế trong nước có đủ năng lực chuyên môn, hành nghề theo quy định pháp luật hiện hành.
Tổ chức tuyển chọn gồm 2 vòng: Sơ tuyển và Thi tuyển.

3. Cơ quan quyết định thi tuyển: Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh

4. Cơ quan tổ chức thi tuyển: Trường Đại học Quốc tế

5. Đơn vị tư vấn tổ chức thi tuyển: Trung tâm Thông tin quy hoạch Thành phố Hồ Chí Minh (trực thuộc Sở Quy hoạch – Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh)

6. Địa điểm xây dựng: phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

7. Địa điểm tổ chức thi tuyển: Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương

8. Nguồn kinh phí tổ chức cuộc thi: Quỹ phát triển hoạt động sư nghiệp của đơn vị.

9. Quy mô:
+ Nghiên cứu tổng thể toàn khu đất Khoa Công nghệ Sinh học: 1,6724 ha.
+ Quy mô khu đất xây dựng công trình Khối lớp học – Thí nghiệm Khoa Công nghệ sinh học QT.B4 (khối 7 tầng): 1,0 ha

10. Quy chế thi tuyển phương án kiến trúc công trình Khối lớp học – Thí nghiệm Khoa Công nghệ sinh học QT.B4 (khối 7 tầng) thuộc trường Đại học Quốc tế được ban hành kèm theo Quyết định số 454/QĐ-ĐHQT ngày 21/9/2021 của trường Đại học Quốc tế.

11. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký: Từ 8h00 ngày 30/9/2021 đến 15h00 ngày 29/10/2021.

12. Địa điểm nhận hồ sơ đăng ký:
– Trường Đại học Quốc tế:
234 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Hoặc Khu Phố 6, Phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
– Trung tâm Thông tin Quy hoạch Thành phố Hồ Chí Minh.
Số 168 Pasteur, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Người liên lạc:

+ Ông Lê Hữu Huy (Đại diện Chủ đầu tư)
Email: dtpt@hcmiu.edu.vn

+ Trần Thế Hiển (Đại diện đơn vị tư vấn tổ chức thi tuyển)
Email: planic.info@gmail.com

Lưu ý: Do tình hình dịch bệnh Covid -19 đang diễn biến phức tạp, Ban tổ chức linh động chấp nhận trước hồ sơ đăng ký dự thi online (qua các địa chỉ mail nêu trên) của các đơn vị. Bản cứng hồ sơ đăng ký các đơn vị dự thi sẽ gửi bổ sung sau.

Đề nghị các đơn vị tư vấn thiết kế đăng ký thi tuyển nghiên cứu Quy chế thi tuyển ban hành kèm theo Quyết định số 454/QĐ-ĐHQT ngày 21/9/2021 của trường Đại học Quốc tế nêu trên và cung cấp tối đa các thông tin trong bảng kê kèm theo Quy chế thi tuyển.
Trân trọng thông báo và kính mời!

454.QĐ-ĐHQT Quyet dinh phe duyet Quy che thi tuyen phuong an kien truc QT.B4 Quy che thi tuyen phuong an kien truc QT.B4