Ngày hội giao lưu văn hóa các nước – International Fair 2018

LÀ MỘT SINH VIÊN QUỐC TẾ, LIỆU BẠN ĐÃ CÓ NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐÚNG CHUẨN “QUỐC TẾ” CHƯA?

✅ International Fair là một hoạt động thường niên được tổ chức bởi IU Buddy cùng với các bạn sinh viên trao đổi nhằm gắn kết IUers chúng mình với các bạn sinh viên quốc tế. Đây cũng là dịp để các bạn sinh viên IU có thể tìm hiểu, giao lưu văn hoá và mở rộng các mối quan hệ với các bạn sinh viên quốc tế.

✅ Với sự tham gia của các bạn sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Thuỵ Điển, Đan Mạch, Phần Lan, Tây Ban Nha…, International Fair 2018 nhất định sẽ là một sự kiện đa văn hoá thoả mãn tất cả mọi người.

✅ Đến với International Fair, các bạn sẽ có cơ hội:

🌎 Gặp gỡ, giao lưu với các bạn sinh viên trao đổi đang học tập tại IU.
🍰 Thưởng thức các món ăn đặc trưng của từng nước do các bạn sinh viên quốc tế chế biến. 🎵 Hoà mình với âm nhạc cùng với những tiết mục đến từ ISE Art Club.

⭐️ Thử sức bản thân với những trò chơi vô cùng thú vị: Truth or Dare + Mysterious Box, Eating Challenge,…
🖊 Tự tin thể hiện cá tính của mình bằng chính những “tha thu” độc đáo đến từ Henna Tattoo Booth ‼️ Và đặc biệt hơn hết, đây cũng chính là cơ hội để các bạn có thể nâng cao và trau dồi vốn tiếng Anh của bản thân nữa đấy.

NGHE HẤP DẪN QUÁ PHẢI KHÔNG NÀO? VẬY THÌ ĐỪNG QUÊN BẠN CÓ HẸN VỚI INTERNATIONAL FAIR 2018 ĐẤY NHÉ!

⏱Thời gian: 9:00 – 12:00, Thứ 6 – 26/10
🏢 Địa điểm: Sảnh A2 – Đại học Quốc tế.