NGÀY HỘI VIỆC LÀM – IU JOB FAIR 2023: NƠI BẮT ĐẦU CỦA ƯỚC MƠ

Ngày 12/5 vừa qua, trường Đại học Quốc tế (ĐHQT – ĐHQG-HCM) đã tổ chức Ngày hội việc làm – Job Fair năm 2023 ngay tại khuôn viên trường. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động hướng đến kỉ niêm 20 năm ngày thành lập trường.

Trong các năm qua, Job Fair của trường ĐHQT luôn là một trong những sự kiện lớn và thu hút hàng ngàn lượt sinh viên trên địa bàn thành phố và doanh nghiệp đến tham dự. Vào năm thứ 11, Ngày hội việc làm Job Fair 2023 đã diễn ra trong sự hân hoan với sự tham gia của hơn 40 doanh nghiệp cũng như tập đoàn trong và ngoài nước. Chương trình Job Fair năm nay dự kiến sẽ thu hút hơn 3000 lượt sinh viên từ khắp các trường đại học trực thuộc ĐHQG TP.HCM và các trường Đại học khác trên địa bàn TP.HCM.

Phát biểu khai mạc sự kiện, GS.TS Lê Văn Cảnh – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Quốc tế, Trưởng Ban Tổ chức ‘Job Fair 2023’  – cho biết: “Chúng tôi hy vọng ‘Job Fair 2023’ là cơ hội để các bạn sinh viên có thể tìm kiếm một công việc phù hợp cho riêng mình. Chúng tôi cũng hy vọng, dịp này, các doanh nghiệp có thể tuyển dụng những ứng cử viên sáng giá cho công ty, quảng bá hình ảnh và giới thiệu sản phẩm đến giới trẻ.”

GS.TS Lê Văn Cảnh – Phó Hiệu trưởng trường ĐHQT – phát biểu khai mạc Ngày Hội Việc Làm – IU Job Fair 2023.

Điểm sáng của IU Job Fair năm nay, mang chủ đề The Beginning of a Dream, đến từ sự đồng hành của các tổ chức, doanh nghiệp như: Jabil Việt Nam, DHL Việt Nam, Vietcombank, Bosch Việt Nam, Coca Cola Việt Nam, BAT Việt Nam, VUS, FrieslandCampina Việt Nam, VTI Group, BIN Corporation Group, ANHEUSER-BUSCH INBEV Việt Nam, Ajinomoto Việt Nam, Friesland Campina Việt Nam, Perfetti Van Melle Việt Nam, FPT Software, Shiseido Việt Nam, Vedan Việt Nam, Rohto – Mentholatum Việt Nam, Mantu Group, C.P Việt Nam, Home Credit Việt Nam, Grant Thornton Việt Nam,… Thông qua Ngày hội, các doanh nghiệp đã mang đến các bạn sinh viên nhiều thông tin hữu ích về doanh nghiệp cũng như thị trường việc làm và các cơ hội tuyển dụng đầy hấp dẫn.

ThS. Đào Thị Kim Oanh – Trưởng phòng Công tác Sinh viên trường ĐHQT – trao quà lưu niệm cho Nhà Tài trợ chương trình.

TS. Trịnh Quốc Đạt – Trưởng Khoa Kinh tế, Tài chính và Kế toán trường ĐHQT – trao quà lưu niệm cho Nhà Tài trợ tham gia chương trình.

TS. Hà Thị Thanh Hương – Trưởng Bộ môn Kỹ thuật mô và Y học tái tạo Khoa Kỹ thuật Y sinh – trao quà lưu niệm cho Nhà Tài trợ chương trình.

TS. Vũ Thị Hoa Ngân – Phó Trưởng Khoa Ngôn ngữ trường ĐHQT – trao quà lưu niệm cho Nhà Tài trợ chương trình.

Các đại biểu chính thức cắt băng khai mạc Ngày Hội Việc Làm – IU Job Fair 2023.

Job Fair 2023 đã trở thành cầu nối giữa các doanh nghiệp tham gia sự kiện và các bạn sinh viên đến từ nhiều trường đại học, bên cạnh trường ĐHQT. Cụ thể, các ứng cử viên trẻ đã có cơ hội trao đổi trực tiếp với doanh nghiệp tại các gian hàng tuyển dụng trong suốt thời gian diễn ra sự kiện nhằm đúc kết kinh nghiệm phỏng vấn và hoàn thiện hồ sơ ứng tuyển.

Các bạn sinh viên đến với các gian hàng và tương tác với doanh nghiệp trong khuôn khổ Ngày hội.

Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe các thông tin bổ ích từ doanh nghiệp.

Không khí sôi động của IU Job Fair 2023 – nơi quy tụ gần 3000 lượt sinh viên đến tham dự.