Thông tin về Lễ Khai Khóa – 2018 của Đại Học Quốc Gia TP.HCM

Vào sáng ngày 14/10/2018, Đại Học Quốc Gia TP.HCM sẽ long trọng tổ chức Lễ Khai Khóa 2018 tại Nhà Điều Hành – Đại Học Quốc Gia TP.HCM. Buổi lễ có sự tham dự của Đồng chí Nguyễn Văn Bình – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Kinh tế Trung ương phát biểu và trao đổi với sinh viên về chủ đề: “Vai trò của đại học đối với phát triển kinh tế Việt Nam trong bối cảnh hội nhập”.

Lễ Khai Khóa là chương trình truyền thống của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, được tổ chức thường niên vào đầu năm học mới nhằm khơi dậy niềm tự hào trong sinh viên nhà trường, nâng cao tinh thần, trách nhiệm của sinh viên trong việc thực hiện chiến lược phát triển Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Lễ khai khóa cũng là cơ hội để sinh viên được nghe thông điệp từ các diễn giả – là lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các nhà khoa học nổi tiếng đến truyền lửa, khơi dậy động lực, ý chí phấn đấu trong học tập, rèn luyện cho sinh viên.

Buổi Lễ Khai Khóa của Đại Học Quốc Gia TP.HCM sẽ được truyền hình trực tuyến tại: http://live.vnuhcm.edu.vn/