TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ CHÍNH THỨC TUYỂN SINH NGÀNH TIẾN SĨ KỸ THUẬT HỆ THỐNG CÔNG NGHIỆP

Ngày 27/02/2023, trường ĐHQT chính thức có quyết định mở thêm bậc đào tạo Tiến sĩ ngành Kỹ thuật hệ thống công nghiệp.

Ngày nay, hầu hết các công ty, xí nghiệp sản xuất đều phải tiếp cận với công nghệ và phương cách sản xuất mới, đòi hỏi những cách nhìn và cách giải quyết vấn đề hệ thống hơn trong bối cảnh cạnh tranh về năng suất, chất lượng và giá thành. Chính vì vậy, nhu cầu được đào tạo bậc Tiến sĩ ngành Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp ngày càng cao để đáp ứng mục đích nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực sản xuất và dịch vụ.

PGS.TS. Lê Đình Minh Trí  – Trưởng Phòng Đào tạo Sau Đại học trường ĐHQT – cho biết: “Đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của xã hội về ngành nghề, Trường Đại học Quốc tế chính thức có quyết định mở ngành đào tạo Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp trình độ bậc Tiến sĩ. Chương trình được thiết kế để đào tạo giảng viên cho các trường đại học và cao đẳng, nghiên cứu viên cho các viện nghiên cứu hoặc các phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu của các doanh nghiệp, có năng lực giảng dạy, năng lực nghiên cứu, năng lực công bố khoa học để đóng góp cho sự phát triển của khoa học công nghệ trong lĩnh vực Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp và các lĩnh vực khác liên quan”.

Như vậy, tính đến hiện tại, trường Đại học Quốc tế có tổng cộng 5 ngành đào tạo bậc tiến sĩ bao gồm: Quản trị Kinh doanh, Kỹ thuật Y sinh, Công nghệ Sinh học, Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp và Quản lý Công (tiếng Việt).

Chi tiết về mùa tuyển sinh năm 2023 chương trình Sau Đại học sẽ được cập nhật tại:  https://oga.hcmiu.edu.vn/tuyen-sinh-bac-tien-si/