TRƯỜNG ĐH QUỐC TẾ CHÍNH THỨC HỢP TÁC CÙNG  TRƯỜNG ĐẠI HỌC KING – CANADA

TRƯỜNG ĐH QUỐC TẾ CHÍNH THỨC HỢP TÁC CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KING – CANADA

Sáng nay ngày 09/10/2023, Trường Đại học King (Canada) cùng trường Đại học Quốc tế (ĐHQG-HCM) ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác toàn diện trong nhiều lĩnh vực như nghiên cứu, thực hiện chương trình đào tạo liên kết, đào tạo trực tuyến,…

Tham dự buổi lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác (MOU) có đại diện Ban giám Hiệu (BGH) trường King’s University College, đại diện Ban giám Hiệu trường Đại học Quốc tế (ĐHQT) cùng các lãnh đạo các Khoa, Bộ môn, các phòng ban của trường ĐHQT.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế – chia sẻ: “Trường ĐH King là một trường ĐH danh tiếng và có định hướng phát triển tương đồng với trường ĐHQT. Thông qua việc ký kết này, trường ĐHQT rất mong hai bên có thể xem nhau như đối tác chiến lược cùng đẩy mạnh các hoạt động hợp tác nghiên cứu, đào tạo trực tuyến, thực hiện chương trình liên kết, trao đổi tín chỉ…nhằm mang đến những cơ hội lớn cho sinh viên, giảng viên và nhà nghiên cứu trường ĐHQT được tiếp cận các kỹ thuật, phương pháp giảng dạy chuyên ngành mới. Trên cơ sở của việc ký kết này, hai bên sẽ thảo luận sâu hơn để tiến tới hiện thực hóa các hợp tác cụ thể trong tương lai”.

Đại diện trường ĐHQT tham gia lễ ký kết MOU.

Cũng tại buổi lễ, TS. Tracy Cunningham – Giám đốc Tuyển sinh của Trường Đại học King – nhấn mạnh: “Trường ĐHQT là đối tác đầu tiên mà trường chúng tôi mong muốn hợp tác để đào tạo ngành Phân tích Dữ liệu và thực hiện triển khai các chương trình đào tạo liên kết khác. Trường cũng sẽ dành nhiều học bổng giá trị cho sinh viên trường ĐHQT để hỗ trợ các bạn đến học tại trường ĐH King”.

Đại diện King’s University College chia sẻ các thông tin khác trong buổi lễ ký kết.

Tiến sĩ David C. Malloy – Hiệu trưởng trường ĐH King (Canada) và PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Quốc tế (ĐHQG-HCM) – thực hiện ký kết Biên bản Ghi nhớ Hợp tác.

Tiến sĩ David C. Malloy trao quà kỷ niệm cho BGH trường ĐHQT

Trường Đại học King được thành lập năm 1954 là một trong ba trường Đại học thuộc Western University, Canada xếp hạng 114 Thế giới và hạng 6 tại Canada theo QS Rankings 2024. King’s University College đào tạo chuyên ngành đa dạng và phong phú với gần 4.000 sinh viên đến từ 40 quốc gia trên thế giới.