5 HỌC SINH ĐƯỢC TUYỂN THẲNG VÀO TRƯỜNG CÓ SINH VIÊN ĐƯỢC TRẢ LƯƠNG CAO NHẤT

5 HỌC SINH ĐƯỢC TUYỂN THẲNG VÀO TRƯỜNG CÓ SINH VIÊN ĐƯỢC TRẢ LƯƠNG CAO NHẤT

Học sinh đến từ 5 trường THPT trong cả nước được xét tuyển thẳng vào trường Đại học Quốc tế – Trường có sinh viên ra trường được trả lương cao nhất trong hệ thống Đại học Quốc gia TPHCM.

Trường Đại học Quốc tế (Đại học Quốc gia TPHCM) vừa công bố kết quả xét tuyển sớm của các phương thức 2, 3, 4, 5, 7.

Với phương thức 3, phương thức ưu tiên xét tuyển thẳng thí sinh giỏi, tài năng của trường THPT năm 2024 theo quy định của Đại học Quốc gia TPHCM, có 5 thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển và được trao học bổng bán phần trong 4 năm học.

5 học sinh được tuyển thẳng vào trường có sinh viên được trả lương cao nhất - 1
Sinh viên tại ngày hội việc làm của Trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TPHCM (Ảnh: Hoài Nam).

5 học sinh này đến từ Trường THPT Hùng Vương (tỉnh Bình Phước), THPT Trần Kỳ Phong (tỉnh Quảng Ngãi), Trường THPT Thủ Đức, THPT Thủ Khoa Huân (TPHCM) và trường THPT Số 2 Phù Cát (tỉnh Bình Định).

Ngoài ra, ở phương thức 2 (phương thức xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT) có 17 thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển. Trong đó, 10 thí sinh được trao học bổng toàn phần trong 2 năm đầu, 7 thí sinh được trao học bổng toàn phần cho năm đầu tiên.

Với phương thức 5 (Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi đánh giá Năng lực của Đại học Quốc gia TPHCM tổ chức năm 2024), các ngành khác có mức điểm chuẩn cao năm nay của trường gồm công nghệ thông tin (850), ngôn ngữ Anh (835) và 2 ngành quản trị kinh doanh, marketing (800).

Các ngành đào tạo liên kết với các đối tác của nhà trường có mức điểm dao động từ 600 đến 700 điểm.

Xem chi tiết tại >>> https://dantri.com.vn/giao-duc/5-hoc-sinh-duoc-tuyen-thang-vao-truong-co-sinh-vien-duoc-tra-luong-cao-nhat-20240703123435940.htm