HỘI THẢO: ỨNG DỤNG SẮC KÝ LỎNG VÀ KHỐI PHỔ TRONG NGHIÊN CỨU CÁC HỢP CHẤT TỰ NHIÊN

SEMINAR: APPLICATIONS OF LC-MS/MS IN NATURAL PRODUCTS RESEARCH (NPR)

Vào ngày 28/10 sắp tới, Phòng thí nghiệm Phân tích và Nghiên cứu Liên ngành Hóa, Thực phẩm và Môi trường sẽ tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Ứng dụng của sắc ký lỏng và khối phổ (LC-MS/MS) trong nghiên cứu các hợp chất tự nhiên”.

Với sự tham gia chia sẻ của diễn giả TS. Trần Huỳnh Nguyễn Khánh – Bộ môn Hóa Dược – Hóa Hữu Cơ, Khoa Dược, Trường Đại học Khoa học Sức khỏe, ĐHQG-HCM vào lúc 13:30 chiều, Thứ Hai, ngày 28/10/2024. Buổi hội thảo sẽ được diễn ra tại Phòng thí nghiệm Phân tích và Nghiên cứu Liên ngành Hóa, Thực phẩm và Môi trường, Tầng 1, Khu C, Trường Đại học Quốc tế.

Buổi hội thảo hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội quý báu để mở rộng kiến thức về công nghệ LC-MS/MS và ứng dụng của nó trong lĩnh vực nghiên cứu. Đây cũng là dịp để giao lưu và kết nối với một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khoa học.

Hãy đăng kí ngay tại: https://forms.gle/Q44WhxnQKcDbivsF6