Chương trình Học kỳ Mùa Hè 2019 tại Đại học Jonkoping, Thụy Điển – JU Summer School 2019

CHƯƠNG TRÌNH HỌC KỲ MÙA HÈ 2019 TẠI ĐẠI HỌC JONKOPING – THỤY ĐIỂN

Trường Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc gia TP.HCM trân trọng thông báo Chương trình Học kỳ Mùa hè 2019 (Summer School 2019) tại Đại học Jönköping – Thụy Điển.

1. Thông tin chương trình:
  • Thời gian: 03/06 – 28/06/2019
  • Địa điểm: Đại học Jönköping, Thụy Điển
  • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh – Bậc học: Đại học.
  • Suất tham dự: 04 suất

1. Khóa học trong chương trình:

Thông tin các khóa học và yêu cầu về môn tiên quyết và trình độ tiếng Anh: Thao khảo tại https://goo.gl/fGK5e4

1. Chi phí chương trình:
  • Ứng viên được hỗ trợ toàn bộ chi phí tham dự chương trình bao gồm: phí đăng ký, học phí, phí tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa, phí chỗ ở trong 4 tuần).
  • Bảo hiểm: SV tự túc chi phí này và bắt buộc mua bảo hiểm trước khi đến Thụy Điển.

1. Quy trình đăng ký:

Bước 1: Tìm khóa học phù hợp

Bước 2: Xem xét điều kiện ứng tuyển

Bước 3: Chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký tham dự Chương trình và nộp về Trung tâm Dịch vụ SVQT (Phòng A2.604) trước ngày 30/01/2019. Bộ hồ sơ bao gồm:

• CV
  • Bảng điểm gốc (thang 100)
  • Thư thể hiện nguyện vọng tham dự chương trình
  • Thư giới thiệu (không bắt buộc)
  • Bản sao hộ chiếu
  • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

Bước 4: Chờ thông báo kết quả từ TT DV SVQT. Bốn (4) hồ sơ xuất sắc nhất sẽ được đề cử với Chương trình Học kỳ Mùa Hè tại Jonkoping.

Bước 5: Tham dự Vòng phỏng vấn online với đại diện chương trình đến từ ĐH Jonkoping (Thông báo cụ thể sau).

Bước 6: Đăng ký trên hệ thống online của chương trình

Ứng viên đăng ký tham dự tại đây: www.ju.se/summerschool

Lưu ý: Hệ thống online sẽ bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký từ ngày 10/12/2018.

Hạn chót đăng ký: Ngày 01/04/2019.

Bước 7: Đăng tải hồ sơ

Bước 8: Ban tổ chức sàng lọc hồ sơ và gửi Thư mời tham dự chương trình đến các ứng viên trúng tuyển.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Chương trình Summer School 2019, mời tham khảo tại https://goo.gl/hFM8uu hoặc liên hệ với Trung tâm Dịch vụ Sinh viên Quốc tế (Phòng A2.604).