Trường Đại học Quốc Tế tổ chức lễ tốt nghiệp cho hơn 800 tân cử nhân

Hơn 800 sinh viên thuộc 8 khoa, bộ môn của trường Đại học Quốc Tế – ĐHQG-HCM (ĐHQT) đã trở thành tân cử nhân và tân kỹ sư trong Lễ Tốt nghiệp lần thứ 12 của trường ĐHQT, được tổ chức trong hai ngày 3 và 4 tháng 11. Trong đó, hơn 400 sinh viên thuộc các khoa và bộ môn kỹ thuật đã tham dự buổi lễ sáng ngày 03/11/2018, và gần 400 sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh và sinh viên Chương trình Liên kết với Đại học West of England đã tham dự buổi lễ sáng ngày 04/11/2018.

Trong hơn 800 tân cử nhân và tân kỹ sư của khóa 2014-2018, có một sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc (đạt huy chương vàng) và 169 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi. Tân kỹ sư Khoa Công nghệ thông tin Đỗ Quốc Thịnh tốt nghiệp xuất sắc với số điểm 90/100, đạt Huy chương vàng, đạt danh hiệu Thủ khoa tốt nghiệp của trường ĐHQT. Cũng trong Lễ Tốt nghiệp năm nay, trường ĐHQT trao 20 huy chương bạc cho 20 tân cử nhân, tân kỹ sư của 8 khoa, bộ môn với số điểm tốt nghiệp từ 80 điểm đến 89 điểm. Đặc biệt, trong Lễ Tốt nghiệp lần thứ 12 này, trường ĐHQT có 04 sinh viên quốc tịch nước ngoài tốt nghiệp. Trong đó có tân cử nhân Kim Ji Song, quốc tịch Hàn Quốc, tốt nghiệp loại giỏi ngành Quản trị Kinh doanh. Ngoài ra, trường cũng dành phần thưởng tuyên dương cho 53 nữ kỹ sư học nhóm ngành kỹ thuật có thành tích tốt.

Cử nhân và kỹ sư của nhà trường có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp đạt tỉ lệ rất cao. Từ năm 2012 đến nay, 60% sinh viên của nhà trường có việc làm ngay khi vừa tốt nghiệp, và trung bình mỗi năm hơn 90% sinh viên trường ĐHQT tốt nghiệp có việc làm phù hợp với ngành nghề đào tạo trong vòng một năm sau khi ra trường. Tính đến thời điểm tháng 11.2018, sau 12 khóa tốt nghiệp, trường ĐHQT đào tạo được tổng cộng 4600 cử nhân và kỹ sư.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Lễ Tốt nghiệp năm 2018 diễn ra trong không khí ấm cúng và trang trọng

T.S Trần Tiến Khoa, Hiệu trưởng nhà trường, tặng hoa lưu niệm cho GS. Raymond Mc Dowell của trường Đại học West of England

Tân Cử nhân Trần Hoàng Thế Kiệt, Thủ Khoa tốt nghiệp khoa Quản trị Kinh doanh, đại diện sinh viên phát biểu trong buổi lễ

Giáo sư Raymond Mc Dowell, Phó trường khoa Kinh Doanh và Luật , Trường Đại học West of England có bài phát biểu tại buổi lễ