Trường Đại học Quốc Tế đón hơn 2000 tân sinh viên trong lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019

2045 tân sinh viên đến từ hơn 50 tỉnh thành trong cả nước đã tham dự lễ khai giảng năm học mới của trường Đại học Quốc Tế (ĐHQG-HCM) tổ chức long trọng sáng ngày 11.09 vừa qua.

Năm học 2018-2019 là năm học đầu tiên trường ĐHQT đón chào các tân sinh viên đến từ sáu phương thức tuyển sinh khác nhau. Bên cạnh đó, trường đã mở thêm 2 ngành học mới: Khoa học Dữ liệu và Kỹ thuật Hóa học. Đây là hai ngành đào tạo sẽ mang lại tác động tích cực cho xã hội trong việc hội nhập quốc tế và phát triển bền vững trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0.

Trong năm học mới 2018-2019, trường cũng trao 125 suất học bổng với tổng trị giá hơn 16.5 tỷ đồng nhằm tuyên dương, khen thưởng các tân sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ tuyển sinh đại học 2018 vừa qua.

Sau 15 năm hình thành và phát triển, trường ĐHQT đã trở thành một trong những trường đại học có uy tín trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam với 9 chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định Mạng lưới các trường ĐH Đông Nam Á (ASEAN University Network –  AUN-QA). Năm 2016, trường ĐHQT là trường đầu tiên tại khu vực phía Nam được Bộ Giáo dục và Đào tạo trao chứng chỉ MOET về chất lượng đào tạo.

Không khí trang nghiêm của buổi Lễ Khai giảng năm học mới 2018-2019

TS. Trần Tiến Khoa – Hiệu trưởng trường ĐHQT – phát biểu tại Lễ Khai giảng. Thầy nhắn nhủ các tân sinh viên chuẩn bị tâm thế vững vàng và không ngừng rèn luyện trong quá trình học tập của mình

Tân thủ khoa – bạn Lê Quang Niên – chia sẻ cảm xúc tại Lễ Khai giảng, truyền cảm hứng cho các tân sinh viên trong năm học mới 2018-2019

Đại diện của Ngân hàng Vietcombank và Công ty Nutifood trao tặng Học bổng của Quỹ Phát Triển ĐHQG-HCM cho hai tân thủ khoa – Sinh viên Trần Gia Minh Ánh (SV ngành Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng) và Sinh viên Lê Quang Niên (SV ngành Tài chính – Ngân hàng, Khoa Quản trị Kinh Doanh)