Trường Đại học Quốc Tế (ĐHQG-HCM) kỉ niệm 10 năm hợp tác đào tạo cùng Đại học New South Wales

Sáng 14.08.2018, trường Đại học Quốc Tế (ĐHQT)-ĐHQG.HCM và Đại học New South Wales – Úc (UNSW) đã đồng tổ chức lễ kỉ niệm mười năm quan hệ hợp tác với sự tham dự của đông đảo khách mời là đại diện Tổng lãnh sự quán Úc, phòng Thương mại và Công nghiệp Úc tại Việt Nam (AusCham Việt Nam), Đại học Quốc Gia TP.HCM (ĐHQG-HCM), hội cựu sinh viên Úc (The Vietnam’s Graduates from Australia Club – VGAC), và các sinh viên của Chương trình liên kết đào tạo giữa trường ĐHQT và UNSW.

UNSW là trường đại học danh tiếng, xếp hạng 45 thế giới (theo QS Top University Ranking 2018) và nằm trong Top 100 Global Employability University Ranking. Trong 10 năm qua, UNSW đã và đang hợp tác rất thành công cùng trường ĐHQT, đặc biệt là chương trình liên kết đào tạo 2+2 ngành Quản trị Kinh doanh. Các sinh viên chuyển tiếp từ trường ĐHQT đến UNSW luôn được đánh giá cao về khả năng thích nghi cũng như tư chất học tập.

Với 10 năm hợp tác thành công, trường ĐHQT và UNSW đồng tổ chức buổi lễ để đánh dấu chặng đường hợp tác giữa hai bên, ghi nhận thành quả đạt được cũng như thắt chặt thêm mối quan hệ hợp tác, đồng thời tạo sự gắn kết cho sinh viên trường ĐHQT hiện theo học chương trình liên kết đào tạo giữa ĐHQT-UNSW với chương trình.

TS. Trần Tiến Khoa – Hiệu trưởng trường ĐHQT – ôn lại những dấu mốc quan trọng và những thành quả đạt được trong 10 năm hợp tác giữa hai trường

TS. Trần Tiến Khoa, Bà Karen Lanyon, và GS. TS. Laurie Pearcey thực hiện nghi thức cắt bánh kem và khui rượu champagne, đánh dấu mốc 10 năm hợp tác với nhiều thành quả tốt đẹp giữa hai trường

GS. TS Laurie Pearcey – Hiệu phó Đại học UNSW – trò chuyện, giải đáp thắc mắc của các tân sinh viên, sinh viên hiện tại học chương trình liên kết giữa trường ĐHQT – ĐH UNSW