Tìm ra chân dung vô địch cuộc thi tìm kiếm ý tưởng sáng tạo Mastermind 2018

Sau hơn 4 tháng tổ chức, ban tổ chức đã tìm ra chân dung đội chiến thắng Cuộc thi Tìm kiếm Ý tưởng Sáng Tạo Mastermind 2018. Cuộc thi cũng là một trong những hoạt động trong chuỗi sự kiện chào mừng 15 năm thành lập Trường Đại học Quốc Tế (ĐHQT). Cuộc thi Mastermind 2018 do Trường ĐHQT tổ chức, với sự tài trợ của Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Nam Á (Nam A Bank) và  Công ty CP Xây Lắp Thương Mại 2 (ACSC).

Với chủ đề “CREATIVE START-UP IN INDUSTRY 4.0 CONTEXT” cuộc thi đã thu hút sự quan tâm tham gia của hơn 20 đội chơi và cá nhân đến từ các trường trên địa bàn thành phố. Hoà cùng dòng chảy định hướng và cổ vũ sinh viên khởi nghiệp và phát triển các ý tưởng sáng tạo, trường ĐHQT mong muốn không chỉ tạo điều kiện cho sinh viên có thể chủ động tìm kiếm cơ hội phát triển các kỹ năng bản thân mà còn giúp các thí sinh có cơ hội tìm tòi nghiên cứu những thông tin và tri thức mới cần thiết cho con đường phát triển sự nghiệp.

Đêm chung kết cuộc thi đã diễn ra vào tối 18/10/2018 tại Trung tâm hội nghị 272, 272 Võ Thị Sáu Quận 3. Kết quả chung cuộc, Ý tưởng IOT Blocky của Đội Blocky (gồm các sinh viên đến từ Trường ĐHQT và Đại học Kinh Tế) đã giành được giải nhất chung cuộc với phần thưởng trị giá 30.000.000đ từ Ban tổ chức với sản phẩm nền tảng IOT được đơn giản hóa thân thiện với người dùng. Đội Banana với ý tưởng về Fashionista App (gồm các sinh viên đến từ trường ĐH RMIT) giành giải nhì với phần thưởng trị giá 15.000.000đ. Đội S-Hub (gồm các sinh viên từ ĐH Tự nhiên Tp.HCM & ĐH Kinh tế Luật) giành giải ba với sản phẩm hệ thống cung cấp thông tin và hỗ trợ sinh viên cùng phần thưởng trị giá 5.000.000đ. Đội Intersection đến từ trường ĐH Kinh tế giành giải khuyến khích và phần thưởng trị giá 3.000.000đ với sản phẩm app quản lý tổ chức sự kiện Event Technology. Ban tổ chức cũng đã trao giải khuyến khích bảng cá nhân cho sinh viên Nguyễn Văn Thuận của ĐH Sư phạm Kỹ thuật cùng và phần thưởng 2.000.000đ cho sản phẩm phần mềm cung cấp thiết bị cho du lịch phượt – App for travelers.

TS. Hồ Nhựt Quang – Phó hiệu trưởng trường ĐHQT – trao hoa tri ân cho thành viên Ban giám khảo cuộc thi

Các đội thi trình bày ý tưởng của mình trước Ban giám khảo

Các đội thi đoạt giải chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức và Ban giám khảo cuộc thi