Chương Trình Học Kỳ Mùa Hè 2019 Tại Mci Management Center Innsbruck – Nước Áo

Đại học Quốc Tế, Đại học Quốc Gia TPHCM xin thông báo về Chương trình Học kỳ mùa đông của Trung tâm quản lý Innsbruck (MCI) tại nước Áo. Qua chương trình lần này, sinh viên có thể tham gia các khoá học chuyên sâu về kinh doanh và kỹ thuật. Bên cạnh đó, các khoá học còn bao gồm nghiên cứu trong phòng thí nghiệm và khảo sát thực địa.

Chi tiết các khoá học và thông tin chương trình có thể tham khảo tại link: https://www.mci4me.at/en/international/summer-winter-program

Thông tin về chương trình như sau:

1. Đối tượng tham gia: Sinh viên đã hoàn thành 02 năm học thuộc chuyên ngành Kinh doanh hoặc Kỹ thuật
  2. Thời gian tham gia chương trình: 27/05/2019 – 21/06/2019
  3. Địa điểm: Trung tâm quản lý Innsbruck (MCI), Thành phố Innsbruck, nước Áo.
  4. Hồ sơ đăng ký:
  • Bảng điểm;
  • CV;
  • Thư giới thiệu/ đề cử của Giảng Viên;
  • 01 Hình thẻ passport nền trắng;
  • 01 bản sao passport;

1. Thông tin đăng kí: Ứng viên tìm hiểu thêm về chương trình và nộp hồ sơ tại Trung tâm dịch vụ sinh viên quốc tế (Phòng A2.604) trước ngày 01/01/2019.

1. Chi phí tham gia chương trình:
  • Học phí: EUR 1,5

Chi phí chương trình KHÔNG bao gồm chi phí vé máy bay, visa, chỗ ở hay bất kì chi phí cá nhân nào (chi phí ăn uống, đi lại).

• Chỗ ở: Chương trình sẽ hỗ trợ SV tìm chỗ ở, thường là Ký túc xá.
  • Chi phí ước tính (chi phí thuê nhà, ăn uống, các hoạt động cá nhân khác): khoảng EUR1000 /4 tuần.