Chương trình Học kỳ Quốc Tế Mùa Đông tại Đại học Quốc gia Chung Cheng, Đài Loan 2018

Trường Đại học Quốc Tế trân trọng thông báo Chương trình Học kỳ Quốc Tế Mùa Đông 2018 tại Khoa Kỹ thuật – Đại học Quốc gia Chung Cheng, Đài Loan (2018 CCU/CoE International Winter School).

1. Thời gian: Từ 19/12-28/12/2018
  2. Đối tượng: Ứng viên bậc đại học hoặc sau đại học, chuyên ngành Kỹ thuật.
  3. Chủ đề: Hệ thống thông minh và Công nghệ Trí tuệ Nhân tạo.
  4. Hoạt động: Đến với chương trình, ứng viên có cơ hội tham gia các lớp học với nội dung giảng dạy liên quan đến Công nghệ, các khóa học ngôn ngữ, tham quan phòng lab/khu công nghệ cao và giao lưu văn hóa với các SV đến từ nhiều quốc gia khác nhau.
  5. Cách thức đăng ký:

Phí đăng ký tham dự: N/A. Ứng viên tự túc các chi phí: vé máy bay, di chuyển, ký túc xá (khoảng NTD4000/USD130) và phí ăn uống.

1. Hạn chót đăng ký: Ứng viên quan tâm đến Chương trình hoàn tất việc nộp hồ sơ trước ngày 09/11/2018.