CHƯƠNG TRÌNH HỌC KỲ QUỐC TẾ MÙA HÈ 2022 TẠI ĐẠI HỌC CHUNG-ANG, HÀN QUỐC

Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc Gia TP.HCM xin thông báo về Chương trình Học kỳ Mùa Hè Quốc Tế của Đại học Chung-Ang (CAU) tại Hàn Quốc. Chương trình học bao gồm các khóa học về văn hóa và xã hội Hàn Quốc. Thông qua chương trình, sinh viên có thể đạt 6 tín chỉ, và có nhiều cơ hội để trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc và kết bạn với các sinh viên của CAU.

Chi tiết các khóa học và thông tin chương trình có thể tham khảo tại link: https://tinyurl.com/zcdbsxyt

1. Thời gian tham gia chương trình: Từ ngày 28/06 đến 22/07/2022
  2. Địa điểm: Đại học Chung-Ang, Seoul, Hàn Quốc.
  3. Hồ sơ đăng ký:
  • 02 Bảng điểm gốc (thang 100 và thang 4.0);
  • CV;
  • Thư thể hiện nguyện vọng tham dự chương trình;
  • 01 bản sao passport;
  • Phiếu chứng nhận tiêm ngừa COVID-19
  1. Thông tin đăng ký: Ứng viên tìm hiểu thêm về chương trình và nộp hồ định dạng PDF đến email nbhan@hcmiu.edu.vn trước ngày 26/04/2022. Tiêu đề email ghi rõ [CAU Intl Summer Program 2022] – Họ và tên – MSSV.
  2. Chi phí tham gia chương trình:
  • Phí nộp đơn: miễn phí cho sinh viên trường ĐHQT
  • Học phí: 1,500 USD
  • Phí kí túc xá: 300 USD
  1. Lưu ý:
  • Toàn bộ chương trình sẽ được giảng dạy và thực hiện bằng tiếng Anh. Sinh viên cần có trình độ tiếng Anh đủ tốt để tham gia chương trình.
  • Sinh viên chỉ có thể ở ký túc xá trong thời gian quy định (28/06 – 22/07).
  • Vì lý do an toàn, chỉ những sinh viên đã được tiêm phòng đầy đủ (vaccine được phê chuẩn bởi chính phủ Hàn Quốc) mới được tham gia chương trình trước ngày 28/06. Sinh viên sẽ phải chịu trách nhiệm cho các bất lợi xảy ra nếu không tiêm chủng đầy đủ.

Sinh viên tham gia chương trình phải tiêm chủng đầy đủ 2 mũi trong vòng 180 ngày, hoặc đã tiêm đủ 3 mũi, một trong những loại vaccine được phê duyệt bởi chính phủ Hàn Quốc (PFIZER, Moderna, AstraZeneca, Janssen, Novavax, Sinopharm, SINOVAC, Covishield, Covaxin, Covovax) trước ngày 28/06.