Chương trình TF LEaRN, Đại học Quốc gia Singapore, Singapore

Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh có nhận được thông báo chương trình học bổng trao đổi sinh viên Temasek Foundation Leadership Enrichment and Regional Networking Programme @ National University of Singapore (TF LEaRN Program @ NUS) từ trường National University of Singapore thông tin chi tiết như sau:

1. Nội dung:

Chương trình dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và tích cự tham gia các hoạt động cộng đồng và từng giữ vị trí lãnh đạo trong các tổ chức dành cho sinh viên. Sinh viên được chọn sẽ tham gia các hoạt động trao đổi văn hóa, tham gia hoạt động xã hội và nâng cao kỹ năng lãnh đạo trong thời gian trao đổi 01 học kỳ tại NUS.

2. Thời gian: tháng 8 đến 12/ 2017

3. Điều kiện dự tuyển:

-Hoàn thành ít nhất 2 học kì tại trường đang theo học

-Có hành tích học tập thuộc top 10% của trường

-Trình độ tiếng Anh lưu loát

-Giữ vị trí lãnh đạo trong các câu lạc bộ hoạt động ngoại khóa và/ hoặc tham gia vào dịch vụ cộng đồng.

4. Giá trị học bổng: S$6,500

5. Hồ sơ dự tuyển: 1 bộ bản gốc và 1 bộ bản sao

-Bảng điểm chính thức

-Sơ yếu lí lịch ghi rõ thông tin cá nhân và các thành tích đạt được (bằng tiếng Anh).

-Chứng chỉ trình độ ngoại ngữ

-01 bản sao hộ chiếu (không cần công chứng)

-3 hình thẻ passport 3×4 cm

-Bản sao chứng nhận hoạt động tình nguyện/xã hội, chứng nhận vị trí lãnh đạo trong các tổ chức, hoạt động.

6. Quy trình nộp hồ sơ:

-Ứng viên bắt buộc đăng kí TF LEaRN Programme và Non-Graduating Exchange Program.

-Sau khi nhận danh sách đề cử từ ĐHQG-HCM, NUS sẽ thông báo link nộp online hồ sơ của chương trình TF LEaRN Program. Ứng viên phải hoàn tất nộp hồ sơ online và các giấy tờ có liên quan trước ngày 07/04/2017. NUW sẽ thông báo kết quả qua email vào cuối tháng 4/2017. Ứng viên được yêu cầu xác nhận học bổng trong vòng 3 ngày.

– Đồng thời, ứng viên phải hoàn tất nộp hồ sơ online cho chương trình Non-Graduating Exchange Program từ 28/3 – 22/4/2017 tại địa chỉ https://myaces.nus.edu.sg/ngadmForm/ Các giấy tờ có liên quan không thể gửi online thì phải gửi trước ngày 01/5/2017 đến địa chỉ nghelp@nus.edu.vn NUS sẽ thông báo kết quả trúng tuyển qua email vào giữa tháng 6/2017.

*Lưu ý: ứng viên phải nhận được thông báo kết quả trúng tuyển hai chương trình thì mới chính thức tham gia chương trình TF LEaRN Programme @NUS.

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ về Trung tâm Dịch vụ Sinh viên Quốc tế trước 15:30  ngày 1 tháng 3 năm 2017

Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo thêm tại http://www.nus.edu.sg/iro/fa/sch/in/tfilearn.html và http://www.temasekfoundation-international.org.sg/

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ TT DV SVQT, phòng A2. 604, trường Đại học Quốc Tế hoặc gửi email trực tiếp về studentexchange@hcmiu.edu.vn