Chương trình trại hè giao lưu văn hóa 2019 tại Đại học Burapha, Thái Lan

Trường Đại học Quốc Tế – ĐHQG TP.HCM trân trọng thông báo chương trình Trại Hè BUU Summer Cultural Camp 2019, thông tin cụ thể như sau:

1. Nội dung:

Chương trình BUU Summer Cultural Camp 2019 là chương trình tìm hiểu về văn hóa, truyền thống, ngôn ngữ, phương pháp học tập, thể thao của Thái Lan dành cho sinh viên các nước Đông Nam Á.

1. Hỗ trợ tài chính: chương trình miễn phí tham dự; đồng thời cung cấp nơi ở, các bữa ăn chính, đưa đón tại sân bay và phương tiện di chuyển trong chương trình. Chi phí vé máy bay, phí bảo hiểm du lịch và các chi phí khác do sinh viên tự chi trả.
  2. Số lượng: 15 suất cho các trường đại học Đông Nam Á.
  3. Thời gian: ngày 12-19 tháng 5 năm 2019.
  4. Điều kiện dự tuyển:
  • Là sinh viên đại học chính quy đang theo học tại các đơn vị thành viên và trực thuộc của ĐQHG-HCM;
  • Trình độ tiếng Anh lưu loát.
  1. Hồ sơ dự tuyển:
  • Đơn đăng ký đã điền đầy đủ thông tin và có chữ ký của SV (Mẫu đơn: http://bit.ly/2TXbyJ3);
  • Chứng chỉ tiếng Anh hoặc giấy xác nhận khả năng tiếng Anh của nhà trường (nếu có);
  • Đường dẫn đến một đoạn video clip dài 2 phút do sinh viên tự thực hiện, thể hiện được thông tin cá nhân của sinh viên, các kỹ năng nổi bật của sinh viên và lí do đăng ký tham gia chương trình.
  1. Hạn chót nộp hồ sơ:

Ứng viên vui lòng nộp hồ sơ tại Trung tâm Dịch vụ SVQT trước ngày 01/04/2019.