Sinh viên trường Đại học Quốc Tế tham gia chương trình giao lưu sinh viên tại Hàn Quốc

Vừa qua, đoàn sinh viên gồm 87 bạn đến từ các khoa, bộ môn của trường Đại học Quốc Tế đã có cơ hội tham gia chương trình giao lưu sinh viên tại Seoul, Hàn Quốc trong 5 ngày từ 16/3 đến hết ngày 21/3/2019.

Chương trình giao lưu được nhà trường tổ chức hàng năm giúp các bạn sinh viên có thêm cơ hội được trải nghiệm thực tế, chuẩn bị những kiến thức cũng như các kỹ năng cần thiết cho tương lai. Tham gia chương trình năm nay, các bạn sinh viên được tham quan các địa điểm nổi tiếng về văn hóa, lịch sử của Hàn Quốc như Tháp Nam San, công viên Everland, Đảo Nami, Cung điện Gyeongbokung & Amp, Quảng trường Gwanghwamun. Đoàn còn đến thăm trường Đại học KonKuk và có thời gian được học cách làm kim chi của nước bạn.

Một số hình ảnh của chuyến đi.

Đoàn sinh viên trường ĐHQT đến tham quan và chụp hình lưu niệm tại các địa điểm nổi tiếng của Hàn Quốc: Tháp Nam San, công viên Everland, Đảo Nami, Cung điện Gyeongbokung & Amp, Quảng trường Gwanghwamun.

Đoàn sinh viên trường ĐHQT đến trường Đại học KonKuk và được chào đón nồng nhiệt

Sinh viên trường ĐHQT giới thiệu về trường với các bạn sinh viên trường Đại học KonKuk

Đoàn sinh viên trường ĐHQT tham gia lớp học làm kim chi