Sinh viên trường Đại học Quốc Tế đạt huy chương vàng Cuộc thi Olympic Toán HSSV Toàn Quốc 2019

Vừa qua, sinh viên Giang Trần Khánh Hưng – sinh viên K2018 của Khoa Quản trị Kinh doanh – đã đạt huy chương Vàng Cuộc thi Olympic Toán HSSV Toàn Quốc lần thứ XXV năm 2019. Ngoài ra, trường Đại học Quốc Tế còn có 2 sinh viên khác đạt huy chương bạc và đồng là Nguyễn Hưng Quang Khải – Sinh viên K2018 của Bộ môn Toán – và Lê Diệp Phi – Sinh viên K2017 của Khoa Điện tử Viễn thông.

Cuộc thi Olympic Toán HSSV toàn quốc lần thứ XXV diễn ra từ ngày 01-06/4/2019 tại Trường ĐH Nha Trang với hơn 1000 người tham dự, trong đó có khoảng 700 sinh viên và 200 học sinh từ 90 đoàn sinh viên và 40 đoàn học sinh của hơn 100 trường THPT Chuyên, các trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc.

Ba bạn đạt huy chương từ trái qua phải: Nguyễn Hưng Quang Khải – Lê Diệp Phi – và Giang Trần Khánh Hưng

Các học sinh sinh viên đã tham gia cuộc thi trong 2 ngày với 2 môn là Đại số và Giải tích. Ngoài cuộc thi chính, các đoàn học sinh sinh viên cũng dành thời gian tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa như tham gia các tour du lịch khám phá thành phố Nha Trang, liên hoan tiếng hát Olympic Toán HSSV, bóng đá mini…

Đoàn HSSV tham gia các hoạt động bên lề cuộc thi năm nay tại Nha Trang – Khánh Hòa