Phòng Quản lý Khoa học trân trọng thông báo v/v TS. Phạm Tấn Nhật – Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Quốc tế đã đạt giải Ba Giải thưởng khoa học và công nghệ dành cho giảng viên trẻ trong các cơ sở giáo dục đại học năm 2021. Đây là giải thưởng được tổ chức cho các nhà giáo không quá 35 tuổi, đang công tác tại các cơ sở giáo dục đại học trên toàn quốc. Công trình tham gia Giải thưởng là các sản phẩm có tính mới, sáng tạo, có giá trị khoa học và thực tiễn, được công bố hoặc ứng dụng trong thực tiễn ít nhất 1 năm tính đến ngày nộp hồ sơ. Các sản phẩm chưa tham gia hoặc nhận bất cứ Giải thưởng cấp quốc gia, quốc tế.

Tên công trình được vinh danh:

Greening the hospitality industry: How do green human resource management practices influence organizational citizenship behavior in hotels? A mixed-methods study

Lĩnh vực: Khoa học Xã hội

– Nghiên cứu được công bố trên tạp chí Tourism Management (Q1, A*, IF=7.432)
– Công trình được ghi nhận là một trong những công bố có ảnh hưởng nhất “top-cited” trên ELSEVIER (từ 2018) và Web of Science (từ 2019)