HOA HẬU ĐẠT IELTS 8.0 “BẮN” TIẾNG ANH NHƯ GIÓ TRONG LỄ KHAI GIẢNG

Lê Nguyễn Bảo Ngọc – tân Hoa hậu Liên lục địa 2022 hiện là sinh viên năm 4 Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM)

Trong lễ khai giảng Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM), tân Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc có những chia sẻ bằng tiếng Anh đầy ấn tượng trước các tân sinh viên.

Sáng nay (24.10), Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023.

Năm học mới, Trường ĐH Quốc tế có gần 2.300 tân sinh viên và 6 sinh viên có thành tích xuất sắc đạt giải thưởng quốc tế, quốc gia.

Đáng chú ý là trong các sinh viên được tuyên dương trên sân khấu có tân Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc. Tân hoa hậu được mời lên sân khấu và nhận khen thưởng từ thầy hiệu trưởng vì có thành tích xuất sắc năm học 2021-2022.

Trong phần giao lưu và chia sẻ truyền cảm hứng trước các tân sinh viên, hoa hậu có trình độ IELTS 8.0 nói tiếng Anh lưu loát khiến nhiều sinh viên ngưỡng mộ.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc chia sẻ trong lễ khai giảng sáng nay

Là sinh viên năm thứ 4 ngành quản trị kinh doanh Trường ĐH Quốc tế chương trình liên kết với ĐH New South Wales (Úc), Bảo Ngọc chia sẻ: “Trước kia mình cũng từng là một tân sinh viên, mình cũng là một người có nhiều hoài bão trong cuộc đời, không chỉ theo đuổi ngôi vị hoa hậu mà còn nhiều lĩnh vực khác. Trong chặng đường học tập, mình cũng đạt được một số thành tích nhất định”.

Tân hoa hậu là một trong các sinh viên được khen thưởng vì có thành tích xuất sắc năm học 2021-2022

Trước sự ngưỡng mộ của nhiều người, Bảo Ngọc bất ngờ chuyển sang chia sẻ lưu loát bằng tiếng Anh. Lý giải về đoạn chia sẻ bằng tiếng Anh, Bảo Ngọc cho hay: “Một đặc trưng của sinh viên Trường ĐH Quốc tế là sau này sẽ học hoàn toàn bằng tiếng Anh nên Ngọc muốn gởi một đoạn bằng tiếng Anh thôi”.

Bảo Ngọc cho hay: “Khi chọn trường ĐH này làm nơi bắt đầu, chính sự cởi mở và suy nghĩ tích cực của bạn bè, anh chị cùng thầy cô ở đây đã giúp Ngọc có thể làm được những điều mình muốn và không có giới hạn nào với bản thân vì bất kỳ điều gì”.

Link gốc: https://thanhnien.vn/hoa-hau-dat-ielts-80-ban-tieng-anh-nhu-gio-trong-le-khai-giang-post1513881.html