IU One-Day Field Trip – Cơ hội trải nghiệm đại học hàng đầu Việt Nam

[IU ONE-DAY FIELD TRIP – BẠN ĐÃ CÓ DỰ ĐỊNH GÌ CHO MÙA HÈ NĂM NAY?]
Vừa hoàn thành “tất tần tật” các Kỳ thi Tuyển sinh Đại học 2019, chắc hẳn các bạn đều chưa kịp lên kế hoạch gì cho kì nghỉ của mình đúng không nhỉ?
Nếu vẫn còn hoang mang giữa muôn vàn trường Đại học – đây là cơ hội để “check” xem IU có thật sự như mọi người thường nghĩ.
Nếu là học sinh 11, 12 – đã đến lúc các bạn bắt đầu tìm hiểu về ngôi trường Đại học tương lai của mình rồi đấy
Tham gia chương trình IU One-day Field Trip, bạn sẽ được gì?
-Trải nghiệm một ngày làm IU-er thực thụ với “chi phí 0đ”
-“Đi đến nơi về đến chốn” từ Hồ Con Rùa đến Đại học Quốc Tế bằng phương tiện di chuyển của trường.
-Học thử chương trình học chính thức cùng giáo trình hoàn toàn từ nước ngoài, giảng viên trình độ chuyên môn cao, thân thiện, nhiệt huyết.
-“Người thật việc thật” – cơ hội gặp gỡ các anh chị sinh viên/cựu sinh viên IU có thành tích học tập tốt, kinh nghiệm của anh chị trong suốt quá trình học tập cũng như đi làm.
-Sinh hoạt Câu lạc bộ – “đặc sản của IU”. Liệu các hoạt động đội nhóm ở môi trường Đại học có giống với Cấp 3?
-Đây cũng là cơ hội để KẾT BẠN, có thêm nhiều bạn mới để không bỡ ngỡ ở môi trường Đại học cũng như được sự hỗ trợ tận tình từ các anh chị Tư Vấn Viên từ đội Tư Vấn Tuyển Sinh IU SRC của IU nhé.
🔥 Hạn cuối đăng ký dành cho Đợt 1: 02/07/2019
—————————————————————