NĂM HỌC 2022-2023: TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ CÓ 10 KHOA 02 BỘ MÔN

Chiều ngày 20/9/2022, trường Đại học Quốc tế (ĐHQG-HCM) đã tổ chức Lễ Công bố Quyết định Thành lập các đơn vị và Quyết định Bổ nhiệm Nhân sự Quản lý. Theo đó, từ năm học 2022-2023, trường ĐHQT có 10 Khoa và 02 Bộ môn trực thuộc.

Triển khai Kế hoạch Chiến lược giai đoạn 2021-2025 và được Giám đốc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt tại Quyết định số 1555/QĐ-ĐHQG ngày 07 tháng 12 năm 2021, nhà trường đã thực hiện quy trình nâng cấp các Bộ môn thành Khoa, chia tách và đổi tên đơn vị cho phù hợp với tình hình hoạt động thực tiễn. Buổi lễ được tổ chức với mục tiêu chính thức công bố các quyết định nâng cấp, thành lập các đơn vị mới cũng như quyết định bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo ở các đơn vị này.

Buổi lễ có sự tham gia của TS. Hồ Nhựt Quang – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS. TS. Trần Tiến Khoa – Hiệu trưởng trường ĐHQT, PGS. TS. Lê Văn Cảnh – Phó Hiệu trưởng trường ĐHQT – và PGS. TS. Đinh Đức Anh Vũ – Phó Hiệu trưởng trường ĐHQT – cùng Trưởng, Phó các đơn vị, quý thầy cô, cán bộ viên chức của các Phòng ban của trường.

Mở đầu buổi lễ, ThS. Trần Quỳnh Hoa – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ – trình bày thông tin về nhân sự nhận quyết định thôi chức vụ quản lý. Theo đó, TS. Hồ Nhựt Quang thôi kiêm nhiệm chức vụ Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, PGS.TS. Lê Văn Cảnh thôi kiêm nhiệm chức vụ Trưởng Bộ môn Kỹ thuật Xây dựng để tập trung công tác Hội đồng trường và Ban Giám hiệu. Đồng thời, nhà trường cũng để TS. Nguyễn Đình Hùng và PGS. TS. Trần Cao Thanh Ngọc thôi giữ chức vụ Phó trưởng Bộ môn Kỹ thuật Xây dựng để tập trung công tác chuyên môn và PGS.TS. Trần Tiến Khôi thôi giữ chức vụ Trưởng Bộ môn Kỹ thuật Môi trường.

ThS. Trần Quỳnh Hoa – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ – trình bày thông tin về nhân sự thôi chức vụ quản lý

PGS.TS. Trần Tiến Khoa – Hiệu trưởng nhà trường – đã gửi những bó hoa cảm ơn tươi thắm đến các Thầy thôi các chức vụ quản lý.

ThS. Trần Quỳnh Hoa – Trưởng phòng TCCB – tiếp tục công bố quyết định thành lập các đơn vị mới và nhân sự lãnh đạo các đơn vị. Theo đó, trường ĐHQT (ĐHQG-HCM) chính thức có thêm 04 Khoa mới cùng các lãnh đạo được bổ nhiệm. Thành lập Khoa Kinh tế, Tài chính và Kế toán thuộc trường ĐHQT (ĐHQG-HCM) và điều động nhân sự từ Khoa Quản trị Kinh doanh. Bổ nhiệm TS. Trịnh Quốc Đạt giữ chức vụ Trưởng khoa Kinh tế, Tài chính và Kế toán và TS. Lê Văn Chơn được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Kinh tế, Tài chính và Kế toán.

Đ/c Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và các thầy trong BGH nhà trường và trao hoa mừng thành lập Khoa Kinh tế, Tài chính và Kế toán và quyết định bổ nhiệm cho TS. Trịnh Quốc Đạt và TS. Lê Văn Chơn.

Khoa Kỹ thuật Hóa học và Môi trường được thành lập thuộc trường ĐHQT (ĐHQG-HCM) trên cơ sở sáp nhập Bộ môn Kỹ thuật Hóa học thuộc Khoa Công nghệ Sinh học và Bộ môn Kỹ thuật Môi trường. PGS.TS. Huỳnh Kim Lâm được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng khoa Kỹ thuật Hóa học và Môi trường và TS. Nguyễn Thị Thủy được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Kỹ thuật Hóa học và Môi trường.

Đ/c Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và các thầy trong BGH nhà trường trao hoa mừng thành lập Khoa Kỹ thuật Hóa học và Môi trường và quyết định bổ nhiệm cho PGS.TS. Huỳnh Kim Lâm, TS. Nguyễn Thị Thủy.

Khoa Kỹ thuật và Quản lý Xây dựng được thành lập thuộc trường ĐHQT (ĐHQG-HCM) trên cơ sở Bộ môn Kỹ thuật Xây dựng. TS. Nguyễn Hoài Nghĩa được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng khoa Kỹ thuật và Quản lý Xây dựng.

Đ/c Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và các thầy trong BGH nhà trường trao hoa mừng thành lập Khoa Kỹ thuật và Quản lý Xây dựng và trao quyết định bổ nhiệm TS. Nguyễn Hoài Nghĩa giữ chức vụ Trưởng khoa Kỹ thuật và Quản lý Xây dựng

Thành lập Khoa Ngôn ngữ thuộc trường ĐHQT (ĐHQG-HCM) trên cơ sở Bộ môn Anh ngữ. Bổ nhiệm TS. Nguyễn Huy Cường giữ chức vụ Trưởng khoa Ngôn ngữ và bổ nhiệm TS. Vũ Hoa Ngân, ThS. Vũ Tiến Thịnh giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Ngôn ngữ.

Đ/c Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và các thầy trong BGH nhà trường trao hoa mừng thành lập Khoa Ngôn ngữ và trao quyết định bổ nhiệm chính thức cho TS. Nguyễn Huy Cường, TS. Vũ Hoa Ngân, ThS. Vũ Tiến Thịnh.

Ngoài ra, trường ĐHQT – ĐHQG HCM quyết định bổ nhiệm TS. Hà Minh Trí giữ chức vụ Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh. Đồng thời nhà trường cũng chính thức đổi tên Trung tâm Đào tạo Quản lý công thành Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu Quản lý công thuộc trường ĐHQT (ĐHQG-HCM) và trao quyết định bổ nhiệm TS. Tôn Nữ Ngọc Hân giữ chức vụ Phó Trưởng Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu Quản lý công.

Đ/c Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và các thầy trong BGH nhà trường trao hoa mừng và quyết định bổ nhiệm Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh cho TS. Hà Minh Trí

Đ/c Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và các thầy trong BGH nhà trường trao hoa mừng Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu Quản lý công và TS. Tôn Nữ Ngọc Hân được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu Quản lý công.