NGÀY HỘI VIỆC LÀM – JOB FAIR 2023 MANG SỰ BẮT ĐẦU CỦA NHỮNG ƯỚC MƠ ĐẾN VỚI SINH VIÊN

NGÀY HỘI VIỆC LÀM – JOB FAIR 2023 MANG SỰ BẮT ĐẦU CỦA NHỮNG ƯỚC MƠ ĐẾN VỚI SINH VIÊN

Chương trình Ngày hội việc làm – Job Fair là sự kiện thường niên được tổ chức bởi trường Đại học Quốc tế – ĐHQG TP.HCM nhằm quy tụ và đón đầu hàng trăm cơ hội tuyển dụng lớn đến từ rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn trong & ngoài nước. Và năm 2023, với chủ đề “The beginning of a dream”, Job Fair 2023 sẽ là cầu nối giữa nhà trường, doanh nghiệp và sinh viên, giúp các bạn có cơ hội giao lưu và tìm hiểu các thông tin tuyển dụng trực tiếp với doanh nghiệp.

Với những thành công đã gặt hái được từ những mùa trước, Job Fair 2023 đã chính thức quay trở lại với sự góp mặt của hơn 50 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn góc nhìn đa chiều và thực tiễn hơn trên hành trình định hướng mục tiêu của bản thân. Đồng thời, Job Fair 2023 còn giúp các bạn sinh viên nắm được xu hướng nghề nghiệp trong thị trường lao động thông qua những buổi trao đổi trực tiếp cùng các vị diễn giả trong chuỗi Job Fair Tour 2023.

Đặc biệt, Ngày Hội Việc Làm – Job Fair 2023 cũng nhận được sự tài trợ đến từ Nestlé Việt Nam, La Roche Posay (thuộc tập đoàn L’Oréal Việt Nam), Kuehne+Nagel, FE Credit….

Năm nay, chương trình được đồng hành với các thương hiệu, doanh nghiệp lớn như Jabil Việt Nam, DHL Việt Nam, Vietcombank, Bosch Việt Nam, Coca Cola Việt Nam, BAT Việt Nam, VUS, FrieslandCampina Việt Nam, VTI Group, BIN Corporation Group, ANHEUSER-BUSCH INBEV Việt Nam, Ajinomoto Việt Nam, FrieslandCampina Việt Nam, Perfetti Van Melle Việt Nam, FPT Software, Shiseido Việt Nam, Vedan Việt Nam, Rohto-Mentholatum Việt Nam, Mantu Group, C.P Việt Nam, Home Credit Việt Nam, Grant Thornton Việt Nam,… Job Fair 2023 hứa hẹn mang đến nhiều thông tin bổ ích và cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên.

Các bạn sinh viên nếu quan tâm đến Ngày hội có thể tham khảo thêm thông tin sau:
Ngày hội Việc làm – Job Fair 2023:
Thời gian: 8g00 – 15g00, ngày 12/05/2023 (thứ Sáu)
Địa điểm: Trường Đại Học Quốc tế (Cơ sở Thủ Đức)
Fanpage: https://www.facebook.com/iujobfair
Thông tin chi tiết chương trình: https://fb.me/e/2H9yjCVuP
Tham dự chương trình tại: https://iujobhub.com/recruitment-cv/