WORKSHOP “PASSWORD ĐỂ GEN Z MỞ KHÓA NGÀNH DIGITAL MARKETING”

WORKSHOP “PASSWORD ĐỂ GEN Z MỞ KHÓA NGÀNH DIGITAL MARKETING”

Trong xu thế hiện nay, Marketing vẫn đang là ngành nghề đầy hấp dẫn, thu hút lượng nhân sự khổng lồ trên thế giới. Kết quả khảo sát tại Việt Nam cho thấy, ngành Marketing vẫn tiếp tục dẫn đầu trong 6 lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao nhất. Đặc biệt, có đến 30% vị trí quản lý doanh nghiệp cấp cao được nắm giữ bởi những người trong ngành này.

Nhằm giúp các bạn sinh viên trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để theo đuổi và thành công với nghề Marketing, trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia Tp.HCM phối hợp cùng Học viện Tomorrow Leaders tổ chức buổi workshop mang tên “Password để Gen Z mở khóa ngành Digital Marketing”

Được biết, Marketing là một nghề có nhu cầu nhân lực rất lớn, tiềm năng, hứa hẹn mang đến con đường sự nghiệp rộng mở, nhiều cơ hội việc làm, nhưng đi kèm với đó là những thách thức trên thị trường cạnh tranh chất xám đầy khốc liệt. Với mục đích hỗ trợ các bạn sinh viên hiểu thêm về ngành nghề cũng như phát huy tốt nhất các tiềm năng cần có trong lĩnh vực Marketing, buổi workshop sẽ bao gồm các nội dung hấp dẫn như sau:

  • Digital Marketing là gì? Vai trò của Content trong Digital Marketing;
  • Giải mã thuật ngữ “Content is King”
  • Làm sao để tạo nên những Content đột phá?
  • Nắm bắt xu hướng, cơ hội và thách thức dành cho Marketers trong lĩnh vực Digital Marketing

Các nội dung bổ ích kể trên sẽ được chia sẻ đến các bạn sinh viên bởi các diễn giả đồng thời là những người trong nghề dày dặn kinh nghiệm. Cụ thể, buổi workshop có sự góp mặt của hai diễn giả có nhiều kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực Marketing. Diễn giả La Hoàng Nam, hiện đang giữ chức vụ Giám Đốc Phát triển Giải pháp tại Học viện Quản lý PACE, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sale và Marketing tại các công ty và tập toàn về giáo dục như Wall Street English, A-Star Education, PACE,..  Và diễn giả thứ hai, ThS. Nguyễn Thị Cẩm Uyên, hiện là chuyên gia đào tạo và tư vấn cho các Doanh nghiệp trong lĩnh vực Marketing. Với lợi thế tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Học viện Hàng không Việt Nam, chị Uyên đã thành công khi giữ vị trí lãnh đạo Marketing cấp cao tại các công ty, tập đoàn như FPT, VinGroup, BMQ, Haravan, Thế giới di động…

Các bạn sinh viên nếu quan tâm đến buổi Workshop có thể tham khảo thêm thông tin sau:

Thời gian: 14:00 – 15:30, Thứ Tư ngày 17/05/2023

Địa điểm: Phòng A2.104, Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM

Link đăng ký: https://forms.office.com/r/iqPevyaeaF