PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “CREATIVE IDEA CHALLENGE – Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP CiC 2023”

Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp CiC 2023 do Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ĐHQG-HCM phối hợp cùng Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM tổ chức đã chính thức trở lại với mùa thứ 8 với chủ đề “Sáng tạo số – Chuyển đổi xanh”.

CiC là sân chơi khởi nghiệp đổi mới sáng tạo dành cho học sinh, sinh viên. CiC không chỉ tạo môi trường trải nghiệm học tập, nâng cao kĩ năng, kiến thức cho sinh viên mà còn là nơi ươm mầm những ý tưởng sáng tạo, tìm kiếm những dự án tiềm năng để hỗ trợ tăng tốc, phát triển và mở rộng kinh doanh. Cuộc thi cũng khuyến khích ứng dụng sử dụng các mô hình chuyển đổi số vào dự án, hướng đến việc phát triển bền vững.

Mùa thứ 8, CiC sẽ đem đến cho thí sinh những trải nghiệm về chuỗi chương trình tập huấn kiến thức về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo do các doanh nhân khởi nghiệp và chuyên gia chia sẻ. CiC cũng sẽ kết nối trực tiếp với các chuyên gia, nhà cố vấn (mentor) để đồng hành trong quá trình hoàn thiện và phát triển dự án gắn với thị trường. Cuộc thi cung cấp các chương trình huấn luyện (bootcamp) kết hợp hoạt động xây dựng sự đoàn kết (teambuilding) và lửa trại kết nối đội thi cùng niềm đam mê khởi nghiệp đến từ nhiều lĩnh vực. Cuộc thi còn kết nối thí sinh từ các tỉnh thành khác nhau. CiC mùa thứ 8 với chuỗi giải thưởng hấp dẫn với tổng giải thưởng hơn 1 tỉ đồng.

Ngoài giải thưởng hiện kim lớn tại Chung kết thuộc Tuần lễ Đổi mới Sáng tạo và Khởi nghiệp Tp.HCM (WHISE,  các giải thưởng Nhất, Nhì, Ba mỗi bảng thi với sản phẩm hoàn thiện có cơ hội gọi vốn đầu tư thiên thần, phát triển và hỗ trợ tăng tốc thông qua gói ươm tạo tại hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ITP. Hơn thế nữa, các thí sinh đạt giải còn có thêm nhiều cơ hội được đề cử tham gia sự kiện, chương trình tăng tốc, cuộc thi và kết nối sâu với đối tác, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp tại Việt Nam và quốc tế.

CiC 2023 sẽ chính thức nhận đơn từ ngày 16.06 đến 17.07.2023 tại đường link: https://bit.ly/FormCiC2023.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: Trung tâm Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo ĐHQG-HCM

Hotline: 08.6619.1017 (giờ hành chính)

Email: cic@iec.ventures