THÔNG TIN GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ SANDEEP NAIK & SHANTANU RASTOGI NĂM 2023 DÀNH CHO CÁC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC XUẤT SẮC TRONG LĨNH VỰC KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ

Trường Đại học Quốc Tế trân trọng thông báo thông tin Giải thưởng Quốc tế Sandeep Naik & Shantanu Rastogi năm 2023 dành cho các nghiên cứu xuất sắc trong lĩnh vực Kỹ thuật và Công nghệ do Học viện Công nghệ Ấn Độ (IIT Bombay) chủ trì. Thông tin về giải thưởng cụ thể như sau:

1. Về Học viện IIT Bombay và Giải thưởng:
  • IIT Bombay là học viện được xếp hạng nhất ở Ấn Độ trong 4 năm liên tiếp (theo tiêu chuẩn quốc tế) và nằm trong Top 50 trường tốt nhất trên thế giới trong lĩnh vực Kỹ thuật và Công nghệ theo QS Ranking năm 2021;
  • Giải thưởng Quốc tế Sandeep Naik & Shantanu Rastogi là một giải thưởng uy tín tại Đông Nam Á nhằm vinh danh các nhà khoa học và nghiên cứu trong lĩnh vực Kỹ thuật và Công nghệ;
  • Giá trị giải thưởng: INR 10 Lakh (USD 13.200) và cơ hội được biểu dương tại Lễ trao giải của IIT Bombay trong năm 2023. Ngoài ra, những nhà khoa học xuất sắc đạt giải sẽ được mời đến IIT Bombay (Ấn Độ) để thuyết trình công trình nghiên cứu của mình.
  1. Đối tượng tham dự:
  • Các giảng viên/nghiên cứu sinh có đóng góp/thành tựu khoa học trên lĩnh vực Kỹ thuật và Công nghệ.
  • Dưới 50 tuổi (đối với nam) và dưới 55 tuổi (đối với nữ) tại thời điểm nộp hồ sơ.

1. Quy trình tuyển chọn:
  • Hồ sơ của ứng viên sẽ được đánh giá bởi Ban giám khảo có chuyên môn dựa trên tiềm năng đóng góp về yếu tố kỹ thuật, kinh tế và xã hội.
  • Kết quả tuyển chọn sẽ được thông báo vào giữa tháng 6/2023 bởi IIT Bombay.

1. Hồ sơ đăng ký:

Quý Thầy/Cô vui lòng gửi bộ hồ sơ đăng ký định dạng PDF về Trung tâm Trao đổi Giáo dục Quốc tế qua email cim@hcmiu.edu.vn trước ngày 01 tháng 02 năm 2023 để được hỗ trợ các thủ tục hành chính cần thiết trước khi đề cử với trường đối tác. Bộ hồ sơ đầy đủ bao gồm:

• Đơn đăng ký theo mẫu: tải về tại https://tinyurl.com/29eaesws
  • CV chi tiết liệt kê các thông tin như sau:
    • Vị trí/chức vụ trong tổ chức/ban nghiên cứu/hội đồng khoa học;
    • Giải thưởng, Bằng danh dự;
    • Thông tin các bài báo khoa học đã tham gia biên soạn;
    • Thông tin các cuốn sách đã được xuất bản;
    • Những công trình khoa học được xuất bản tiểu biểu nhất trong sự nghiệp (liệt kê nhiều nhất 10 công bố);
    • Những đóng góp đáng kể khác (books, outstanding technical reports, review articles, professional/technical investigation, consulting reports – liệt kê nhiều nhất 10);
    • Danh sách Bằng sáng chế (được công nhận);
    • Danh sách chuyển giao công nghệ và giấy phép;
    • Danh sách xuất bản các bài báo quốc tế.
  • Bản sao trang thông tin Hộ chiếu (còn hạn ít nhất 2 năm).