TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ TỔ CHỨC  HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 17 tháng 11 năm 2022, trường Đại học Quốc tế (ĐHQG-HCM) đã long trọng tổ chức Hội nghị Đại biểu Viên chức – Người lao động năm học 2022-2023. Hội nghị là dịp để toàn thể cán bộ viên chức của trường cùng nhau nhìn lại các hoạt động và công tác trong năm học 2021-2022, cũng như đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023. Đặc biệt, dịp nhà trường cũng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Hội nghị vinh dự được đón tiếp PGS.TS. Vũ Hải Quân (Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Quốc gia TP. HCM), PGS.TS. Nguyễn Đình Tứ (Chánh Văn phòng Đại học Quốc gia TP. HCM), Ông Hồ Quang Trinh (Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Công đoàn ĐHQG TP. HCM) cùng với sự hiện diện của Đảng Ủy Hội đồng trường, Ban Giám hiệu và hơn 157 đại biểu viên chức – người lao động trường ĐHQT.

Mở màn cho Hội nghị là các tiết mục văn nghệ mà tập thể các thầy cô, các cán bộ viên chức cùng các em sinh viên trường ĐHQT – ĐHQG-HCM đã dành rất nhiều tình cảm và thời gian chuẩn bị. Phần trình diễn văn nghệ do quý thầy cô và các bạn sinh viên của trường ĐHQT trình diễn đã mang đến những giây phút lắng đọng cùng những năng lượng tích cực, hứng khởi khai mạc chương trình.

Phần trình diễn văn nghệ tuyệt vời của đội văn nghệ đã mang đến cho mọi người những giây phút lắng đọng cùng những năng lượng tích cực, hứng khởi cho người tham dự Hội nghị.

Chủ tịch đoàn gồm 4 thành viên: PGS. TS. Trần Tiến Khoa – Hiệu Trưởng nhà trường, PGS. TS. Lê Văn Cảnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS. TS. Đinh Đức Anh Vũ – Phó Hiệu trưởng nhà trường, và ThS. Hoàng Vân – Chủ tịch công đoàn trường. Hội nghị cũng đã bầu ra Thư ký đoàn với 2 thành viên: TS. Trịnh Quốc Đạt – Trưởng khoa Kinh tế, Tài chính và Kế toán  – và ThS. Nguyễn Thị Mỹ Linh – Phó trưởng phòng Tổ chức Cán bộ.

PGS. TS. Trần Tiến Khoa – Hiệu Trưởng trường ĐHQT – đại diện Chủ tịch đoàn điều hành Hội nghị Đại biểu Viên chức – Người Lao động 2022-2023

Bước vào phiên làm việc chính thức, Hội nghị đã nghe và thảo luận về các báo cáo sau: Báo cáo tổng kết năm học 2021 – 2022, Báo cáo phương hướng, nhiệm vụ công tác năm học 2022 – 2023, Báo cáo Tài chính năm học 2021 – 2022 và những điểm mới trong Dự thảo Quy chế Chi tiêu Nội bộ, Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm học 2021 – 2022 và phương hướng hoạt động năm học 2022 – 2023, Báo cáo kết quả hoạt động và báo cáo kết quả giám sát của Hội đồng Trường.

PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ – Phó Hiệu trưởng trường ĐHQT – trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2021 – 2022

PGS.TS. Lê Văn Cảnh – Phó Hiệu trưởng trường ĐHQT – trình bày Báo cáo phương hướng, nhiệm vụ công tác năm học 2022 – 2023

ThS. Lê Đặng Thùy Trang – Phó trưởng phòng KHTC – trình bày phần báo cáo tài chính năm học 2021-2022 và những điểm mới trong dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ.

ThS. Nguyễn Thị Thu Thảo – Trưởng ban Thanh tra Nhân dân – báo cáo tổng kết hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân năm học 2021 – 2022 và phương hướng hoạt động Ban Thanh tra Nhân dân năm học 2022 – 2023.

PGS.TS. Nguyễn Văn Phương, Trưởng Ban Giám sát Hội đồng trường ĐHQT – ĐHQG TP.HCM trình bày phần báo cáo kết quả hoạt động và báo cáo kết quả giám sát của Hội đồng Trường trong năm học 2021 – 2022.

Hội nghị cũng đã tiến hành trao phần khen thưởng năm học 2021 – 2022 cho các cá nhân xuất sắc và sau đó tiếp tục dành thời gian để lắng nghe nghe Báo cáo tổng hợp và giải đáp ý kiến đóng góp cho nhà trường từ Hội nghị viên chức của các Công đoàn bộ phận. Ngoài ra, Hội nghị cũng đã ghi nhận các ý kiến đóng góp và giải đáp thắc mắc có liên quan.

PGS.TS. Trần Tiến Khoa – Hiệu trưởng nhà trường – trao hoa và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022.

PGS.TS. Trần Tiến Khoa – Hiệu trưởng nhà trường – tiếp tục trao hoa và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022.

PGS.TS. Trần Tiến Khoa – Hiệu trưởng nhà trường – trao hoa và chứng nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ cho 07 cá nhân đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác từ năm học 2018-2019 đến năm học 2020-2021.

PGS. TS. Lê Hồng Phú – Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp – trình bày bản tổng hợp ý kiến đóng góp của các Công đoàn bộ phận.

Nội dung cuối cùng của Hội nghị bao gồm việc Bầu Ban Thanh tra Nhân dân và công bố kết quả. Theo đó, Ban Thanh tra Nhân dân trường ĐHQT nhiệm kỳ 2023 – 2025 bao gồm: TS. Trần Thanh Tú – Giảng viên Khoa Kỹ thuật Hóa học và Môi trường, ThS. Nguyễn Thị Thu Thảo – Phó trưởng Phòng Bảo đảm Chất lượng Giáo dục và Khảo thí – và TS. Võ Tấn Phước – Phó Trưởng Khoa Điện tử Viễn thông.

ThS. Hoàng Vân – Chủ tịch Công đoàn trường ĐHQT – điều khiển phần bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 – 2025.

PGS.TS. Trần Tiến Khoa – Hiệu trưởng nhà trường – tặng hoa chúc mừng Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới 2023 – 2025.

Khép lại Hội nghị Đại biểu Viên chức – Người Lao động 2022-2023 của trường ĐHQT, TS. Trịnh Quốc Đạt – Đại diện Ban thư ký – đã thông qua Nghị quyết hội nghị.

TS. Trịnh Quốc Đạt – Đại diện Ban thư ký – thông qua Nghị quyết hội nghị.