TRƯỜNG ĐH QUỐC TẾ ĐÓN 62 TÂN HỌC VIÊN NGHIÊN CỨU SINH ĐỢT 2 NĂM 2022

Ngày 10 tháng 2 năm 2023, trường Đại học Quốc tế (ĐHQG-HCM) đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng hệ sau Đại học đợt 2 năm 2022. 62 tân học viên và nghiên cứu sinh (HV/NCS) của trường Đại học Quốc tế chính thức bắt đầu hành trình học tập và nghiên cứu hệ sau Đại học tại nhà trường.

Mở màn buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đầy cảm xúc đến từ CLB IEM. Các tiết mục văn nghệ của các bạn sinh viên đã mang đến những giây phút lắng đọng cùng những năng lượng tích cực, hứng khởi khai mạc chương trình.

Buổi lễ bắt đầu bằng màn diễn văn nghệ đầy cảm xúc của các sinh viên trường ĐHQT

PGS. TS. Trần Tiến Khoa – Hiệu trưởng trường ĐHQT – đã gửi lời chúc mừng các tân HV/NCS đã chính thức trở thành thành viên của trường cũng như chính thức bước vào hành trình học tập mới nơi đây: “Thầy muốn nhắn gửi đến các bạn học viên một câu nói nổi tiếng ở thư viện Đại học Harvard. Mọi sự khổ sở khi học tập chỉ mang tính tạm thời, nhưng sự khổ đau vì học hành không đến nơi đến chốn sẽ làm đau mãi mãi.”

PGS.TS. Trần Tiến Khoa – Hiệu trưởng trường ĐHQT – phát biểu khai mạc Lễ Khai giảng hệ Sau đại học năm 2022.

Tiếp tục buổi lễ, PGS. TS Lê Đình Minh Trí – Trưởng phòng Đào tạo Sau Đại học – chia sẻ một số thông tin quan trọng trong chương trình đào tạo như thời gian đào tạo, thời gian gia hạn đào tạo tối đa, các kiểm định mà Trường nhận được, chuẩn đầu ra tiếng Anh, v.v.

PGS.TS. Lê Đình Minh Trí – Trưởng phòng Đào tạo Sau Đại học – chia sẻ một số thông tin quan trọng trong chương trình đào tạo.

Để khuyến khích các học viên, nhà trường cũng dành những phần học bổng khích lệ các học viên có thành tích xuất sắc. PGS.TS. Trần Tiến Khoa – Hiệu trưởng nhà trường –  và PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ – Phó hiệu trưởng nhà trường – đã lần lượt trao học bổng tuyển sinh cho các tân HV/NCS khối ngành Kinh tế và khối ngành Kỹ thuật với thành tích xuất sắc trong kì thi tuyển sinh vừa qua.

PGS. TS. Trần Tiến Khoa – Hiệu trưởng nhà trường – trao học bổng cho các tân NCS trong đợt tuyển sinh năm 2022.

PGS.TS. Đinh Đức Anh Vũ – Phó Hiệu trưởng nhà trường – lên trao học bổng cho các tân học viên khối ngành kỹ thuật.

PGS.TS. Trần Tiến Khoa – Hiệu trưởng nhà trường – lên trao học bổng cho các tân học viên xuất sắc của khối ngành kinh tế.

NCS Đào Văn Hân chuyên ngành Quản lý Công, đồng thời là giảng viên Khoa Chính Trí – Hành chính, ĐHQG-HCM, đại diện các tân HV/NCS chia sẻ cảm nghĩ của mình: “Tôi, cũng như các anh/ chị ở đây đã đều phải trải qua kì thi xét tuyển khắt khe và chuyên nghiệp để có mặt ở đây ngày hôm nay. Chúng ta có quyền tự hào về những gì mình đã làm được, đã trải qua trong thời gian qua. Tôi càng tự hào hơn khi được học ở IU, một ngôi trường nổi tiếng vì nhiều thành tích xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu.”

Tân NCS Đào Văn Hân – chuyên ngành Quản lý Công – đại diện các tân NCS/học viên đợt này chia sẻ cảm nghĩ và kế hoạch trong thời gian tới của mình

Cuối buổi lễ, các thầy cô và các tân HV/ NCS từng chuyên ngành chụp hình lưu niệm cùng Quý Thầy BGH, Phòng ĐT.SĐH và Khoa/Trung tâm trước khi trở về các phòng sinh hoạt riêng để chuẩn bị cho buổi sinh hoạt chuyên môn.

Tân học viên, NCS của ngành Quản lý công chụp hình cùng tập thể BGH, Trung tâm và phòng Đào tạo Sau Đại học.

Tân học viên, NCS của ngành Quản trị Kinh doanh chụp hình cùng tập thể BGH, Khoa và phòng Đào tạo Sau Đại học.

Tân học viên, NCS của ngành Logistics và QL Chuỗi cung ứng và Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp chụp hình cùng tập thể BGH, Khoa và phòng Đào tạo Sau Đại học.

Tân học viên, NCS của ngành Kỹ thuật Y sinh chụp hình cùng tập thể BGH, Khoa và phòng Đào tạo Sau Đại học.

Tân học viên, NCS của ngành Kỹ thuật Điện tử chụp hình cùng tập thể BGH, Khoa và phòng Đào tạo Sau Đại học.

Tân học viên, NCS của ngành Công nghệ Thông tin và Quản lý CNTT chụp hình cùng tập thể BGH, Khoa và phòng Đào tạo Sau Đại học.

Tân nghiên cứu sinh của ngành Công nghệ Sinh học chụp hình cùng tập thể BGH, Khoa và phòng Đào tạo Sau Đại học.