TRƯỜNG ĐHQT KÝ KẾT BIÊN BẢN THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI ĐH LAKEHEAD (CANADA)

Chiều ngày 09/3 vừa qua, trường ĐHQT ký kết hợp tác cùng ĐH Lakehead, Canada. Buổi ký kết lần này đánh dấu cột mốc quan trọng trong việc hợp tác giữa hai trường đại học với mong muốn xây dựng chương trình liên kết ngành Quản trị Kinh doanh. Hoàn thành chương trình, các bạn sinh viên sẽ nhận được tấm bằng của Đại học Lakehead, Canada.

PGS. TS. Trần Tiến Khoa – Hiệu trưởng trường ĐHQT – phát biểu chào mừng đại diện ĐH Lakehead

Ông James Aldridge – Vice Provost ĐH Lakehead – gửi lời chào đến trường ĐHQT

Tham dự buổi họp còn có Bà Tú Nguyễn – Đại diện Tổng Lãnh sự Quán Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh

ĐH Lakehead nằm trong top 1% các trường đại học tốt nhất thế giới và top 100 Impact rankings theo Times Higher Education 2022. Trường nổi tiếng trên toàn thế giới về chất lượng nghiên cứu xuất sắc. Chương trình Kinh doanh của ĐH Lakehead được AACSB kiểm định. Tại Canada, ĐH Lakehead nằm trong top 10 trường đại học tốt nhất (Maclean’s Magazine, 2021) và xếp hạng 32 trong top Global Universities (US News, 2022) với tỷ lệ sinh viên có việc làm trong vòng 02 năm sau khi tốt nghiệp là 97.7%.

PGS.TS. Trần Tiến Khoa – Hiệu trưởng trường ĐHQT  và ông James Aldridge – Vice Provost ĐH Lakehead – cùng ký Thỏa thuận Hợp tác thực hiện Chương trình Liên kết Quản trị Kinh doanh mô hình 2+2

Đặc biệt, kể từ năm học 2024-2025, mỗi sinh viên của trường ĐHQT chuyển tiếp thành công sang ĐH Lakehead sẽ được nhận học bổng 1 lần trị giá 3000 CAD. Ngoài ra, học bổng đầu vào bậc Cử nhân cũng sẽ được trao cho sinh viên Quốc tế có thành tích xuất sắc khi ứng tuyển vào ĐH Lakehead.

PGS.TS. Trần Tiến Khoa trao tặng hoa cho Ông James Aldridge

Ông James Aldridge trao tặng quà cho GS. TS. Lê Văn Cảnh – Phó Hiệu trưởng trường ĐHQT