38 học viên chương trình Sau Đại học nhận học bổng của trường Đại học Quốc Tế

Ngày 09.9.2019, trường Đại học Quốc Tế (ĐHQG-HCM) đã tổ chức Lễ Khai giảng chương trình Sau Đại học đợt 1 năm 2019 cho gần 100 học viên. 38 học viên đã được nhà trường trao học bổng toàn phần, bán phần và 25% học phí toàn khóa học.

Lễ khai giảng đợt 1 năm 2019 đã chào đón gần 100 học viên, trong đó 5 nghiên cứu sinh và 93 học viên cao học. Đặc biệt 5 nghiên cứu sinh đều nhận được những phần học bổng giá trị của nhà trường. Mỗi năm, trường ĐHQT đều dành khoảng 7 tỷ cho chương trình đào tạo Sau Đại học trao những phần học bổng cho những ứng viên phù hợp.

PGS.TS. Lê Văn Cảnh – Phó Hiệu trưởng trường ĐHQT – trao học bổng cho các học viên chương trình Sau đại học đợt 1 năm 2019

Trường ĐHQT hiện có 8 chương trình Đào tạo Cao học và 4 chương trình đào tạo Tiến sĩ, trong đó 2 chương trình Đào tạo Công nghệ Sinh học và Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp đạt chuẩn kiểm định mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN-QA) và 01 chương trình đang tiến hành kiểm định đánh giá là Quản trị Kinh doanh.

Chương trình đào tạo Sau đại học của trường Đại học Quốc Tế tuyển sinh 2 đợt một năm. Hiện tại, kỳ tuyển sinh thứ hai năm 2019 (tháng 10) sẽ tuyển sinh các ngành:

Bậc Tiến sỹ:

• Công nghệ Sinh học
  • Quản trị Kinh doanh (ĐHQT cấp bằng)
  • Quản trị Kinh doanh (Liên kết với Đại học Kỹ thuật Swinburne, Úc)
  • Kỹ thuật Y Sinh

Bậc Thạc sỹ: